Liên hệ

Dịch vụ truyền thông

Bảng giá quảng cáo Ybox.vn

Bảng giá quảng cáo Ybox.vn

 Ybox.vn là kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam với rất nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề: Cơ hội – Học bổng – Hướng nghiệp – Khởi nghiệp – Cuộc thi – Tuyển dụng – Kinh nghiệm thành công – Đời sống sinh viên – Tin tức giảng đường… trong đó đề cập đến các vấn đề học tập, phát triển kỹ năng, nghề nghiệp, cơ hội giao lưu học hỏi, cơ hội du học, việc làm…

Các bài viết trong Ybox.vn giúp độc giả dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin chất lượng, đáng tin cậy một cách súc tích và dễ hiểu vì thế thu hút được lượng độc giả trung thành khá lớn.Theo thống kê đến tháng 06/2017, website YBOX đã tiếp cận được đến hơn 5.3 triệu trong tổng hơn 45 triệu người dùng Internet ở Việt Nam (tức cứ gần 9 người thì có 1 người đã vào Ybox.vn). Trong đó, khoảng 70% số đó là sinh viên, du học sinh và tân cử nhân có độ tuổi từ 18 – 24, tập trung đa số tại các trường đại học về Kinh tế hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và gần 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Về tỉ lệ giới tính người dùng, độc giả là nam giới của Ybox.vn chiếm 29,7%, độc giả nữ giới chiếm tỉ lệ lớn hơn với 70,3%.

Các công ty, tổ chức kinh tế, tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các tổ chức, câu lạc bộ tình nguyện của sinh viên, giới trẻ cả trong và ngoài nước đều có thể xem Ybox.vn là kênh truyền thông hiệu quả cho kế hoạch của mình. Mời khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo Ybox.vn để nhận chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo Kênh sinh viên

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Xem bảng giá quảng cáo Ybox.vn mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo Ybox.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Nguồn: VnExpress

More in Dịch vụ truyền thông

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top