Liên hệ
báo giá quảng cáo báo dantri.com.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Dân trí mới nhất 2023

Báo điện tử Dân trí là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam, luôn có những góc nhìn đa chiều, đi sâu phản ánh những vấn đề nóng của đời sống, xã hội. Những thông tin mới nhất về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, sức khỏe, kinh doanh, du lịch, công nghệ, xe… đều được cập nhật liên tục trên Báo điện tử Dân trí. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mong muốn quảng bá sản phẩm trên báo, bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí đã được cập nhật mới nhất 2023.

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí

Báo điện tử Dân trí thu hút lượng truy cập trung bình hơn 48.000.000 lượt mỗi tháng với thời gian ở lại trang (time on site) khá ấn tượng là 8 phút 12 giây. Xét về tỉ lệ phân bổ theo vùng miền thì Hà Nội chiếm ưu thế với 44% và độc giả ở Thành phố Hồ Chí Minh chiếm tỉ lệ 41%, 15% còn lại là ở các vùng miền khác.

Cũng như các báo Vnexpress, báo Tuổi trẻ Online, báo Thanh niên, báo Tiền Phong… thì báo điện tử Dân trí cũng phục vụ đối tượng độc giả đa dạng ở cả 2 giới và tập trung ở nhiều tầng lớp khác nhau từ thanh niên đến trung niên, người lớn tuổi, từ người lao động tới trí thức văn phòng, lãnh đạo… Vì vậy, đăng tin trên báo điện tử Dân trí là cơ hội tốt để tiếp cận những đối tượng độc giả đa dạng này.

Để có cơ sở cho kế hoạch truyền thông trên báo chí của mình, bạn có thể xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí đã được cập nhật mới nhất. Qua bảng giá này bạn sẽ nắm được thông tin về cách thức, quy định chung, giá cho từng vị trí đăng riêng và liên hệ với chúng tôi để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Dân trí và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top