Liên hệ
báo giá quảng cáo webtretho

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Webtretho.com mới nhất 2023

Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Webtretho

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet,  các hình thức quảng cáo trực tuyến đang dần chiếm lĩnh thị trường quảng cáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần làm truyền thông của doanh nghiệp/ khách hàng, bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Webtretho mới nhất năm 2023 đã được cập nhật kịp thời với mức chiết khấu hấp dẫn.

Là cộng đồng dành cho phụ nữ lớn nhất tại Việt Nam, vì vậy Webtretho thường được những thương hiệu/ nhãn hàng chọn làm kênh truyền thông không thể thiếu đối với sản phẩm có liên quan đến phụ nữ, trẻ em và gia đình. Webtretho hướng tới mục tiêu trở thành đối tác truyền thông có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Được thành lập từ 2002 đến nay, Webtretho sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng bởi cộng đồng trong hơn mười hai năm. Trang web là một nguồn thông tin, kiến thức và toàn diện về các vấn đề xung quanh cuộc sống của một người phụ nữ trưởng thành với số lượng truy cập hơn 70.000.000 lượt/tháng.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Webtretho góp phần làm phong phú hơn cuộc sống phụ nữ với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: văn hóa, giải trí, tâm sự, làm đẹp, thời trang, chia sẻ các kinh nghiệm, hỏi đáp các vấn đề về cuộc sống và sở thích như nấu ăn, làm bánh, du lịch, học tập, đầu tư & kinh doanh…

Xem bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Webtretho mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Webtretho.com mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top