Liên hệ
bảng báo giá kênh 14.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Kênh 14 mới nhất 2023

Trong hệ thống trang tin tức giải trí – xã hội, Kênh 14 hiện đang là chuyên trang online hàng đầu hướng đến phân khúc độc giả trẻ, cập nhật những tin tức mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Để hỗ trợ nhu cầu truyền thông của các đối tác doanh nghiệp, bảng báo giá quảng cáo Kênh 14 đã được cập nhật kịp thời. 

bảng báo giá quảng cáo Kênh 14

Theo thống kê, lượng truy cập trang đạt đến 536.148.352 lượt. Đây là một con số không phải trang báo online nào cũng dễ dàng có được. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Kênh 14 đã luôn mang đến nhiều bài viết hấp dẫn, đa dạng. Kênh 14 có đến 17 chuyên mục khác nhau về Fashion, Musik, Đời sống cho đến Xã hội, Star. 199.975.321 cũng chính là số lượt truy cập thu về được từ các mục nổi bật của trang.

Xem thêm:

Ngoài ra, trang báo cũng thu hút được rất nhiều các độc giả nữ, chiếm đến 65%. Ở khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉ lệ bạn đọc chiếm đến 32% trong tổng số. Những mẫu tin lớn, nhỏ mà Kênh 14 mang đến cho độc giả đều được cập nhật sớm nhất khi có thể nhưng lại vô cùng chính xác.

Với lượng truy cập khủng, cùng với nội dung chất lượng, Kênh 14 hiện đang là trang báo tin tức giải trí – xã hội mang lại hiệu quả truyền thông tốt với các nhãn hàng có sản phẩm hướng đến giới trẻ.

Xem bảng báo giá quảng cáo Kênh 14 mới nhất 2023 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo Kênh 14 và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top