Liên hệ

Dịch vụ truyền thông

Bảng giá quảng cáo 2banh.vn

Bảng giá quảng cáo 2banh.vn

 2banh.vn là Cộng đồng xe máy Việt Nam – Nơi giao lưu của người mê xe trên toàn quốc, chuyên cập nhật cho độc giả những thông tin giá cả mua bán, đánh giá xe máy, môtô phân khối lớn mới nhất. 2banh.vn còn là nơi trao đổi thông tin về xe máy, môtô phân khối lớn, tham khảo, bình luận, mua bán xe máy và phụ tùng chính hãng.

Các kết quả thống kê nhân khẩu học cho thấy cộng đồng 2banh.vn có tới 74% độc giả là nam giới, 26% nữ giới phân bố chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh (43%), Hà Nội 20% và các tỉnh thành khác là 37%. Xét về độ tuổi, độc giả trong độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi chiếm tỉ lệ cao nhất (61%), tiếp đến là 35 đến 55 tuổi với 28% và 11% lượng độc giả trên 55 tuổi. Time – on – site (thời gian lưu lại trên trang) trung bình là 8 phút 3 giây chứng tỏ cho độ hấp dẫn về mặt thông tin mà 2banh.vn mang lại.

Khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ôtô, xe máy có thể xem đây là kênh truyền thông phù hợp cho mình. Trước đó, mời khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo 2banh.vn và liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và mức chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Xem bảng giá quảng cáo 2banh.vn mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo 2banh.net và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Nguồn: VnExpress

More in Dịch vụ truyền thông

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top