Liên hệ
bảng báo giá quảng cáo cafebiz

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Cafebiz.vn mới nhất 2023

Báo điện tử Cafebiz là trang thông tin chuyên sâu về các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh doanh, kinh tế vĩ mô, bên cạnh đó báo cũng cung cấp cho độc giả những tin tức thời sự về các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

bảng giá quảng cáo báo điện tử cafebiz

Vì sự đa dạng về thông tin như vậy mà trang tin đã và đang thu hút được lượng độc giả đông đảo và đa dạng từ khắp các vùng miền Việt Nam và đây chính là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của kế hoạch truyền thông. Vì thế nếu có dự định truyền thông trên trang tin này thì bạn cần tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Cafebiz.

Báo điện tử Cafebiz thường xuyên có những bài viết phân tích, bình luận về môi trường, bài học kinh doanh, những câu chuyện thú vị về các doanh nhân Việt Nam và thế giới…

Quảng bá sản phẩm trên báo điện tử Cafebiz phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ từ phân khúc trung cấp trở lên dành cho giới văn phòng, quản lý, lãnh đạo…

Tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Cafebiz để có được cái nhìn tổng thể về lượng truy cập, hiệu quả truyền thông dự kiến cũng như nhận được mức đề xuất chiết khấu hấp dẫn nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá của các báo kinh tế như Thời báo Kinh tế Việt Nam, báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần, báo Doanh Nhân, báo Diễn đàn Doanh Nghiệp, báo Doanh Nghiệp Việt Nam… để tiếp cận được đối tượng độc giả tương tự của báo điện tử Cafebiz.

Xem Bảng giá quảng cáo báo điện tử Cafebiz mới nhất 2023 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Cafebiz và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top