Liên hệ
báo giá quảng cáo báo doanh nhân sài gòn cuối tuần báo giấy

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần mới nhất năm 2018

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần mới nhất

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần

Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần là một trong những tờ báo uy tín tập trung chủ yếu vào giới doanh nhân và những người làm kinh tế. Báo chuyển tải những thông tin thời sự,  cập nhật và mở ra cơ hội hợp tác hấp dẫn cho giới doanh nghiệp. Để đăng bài quảng bá trên báo này, doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần để nhận được sự tư vấn và mức chiết khấu phù hợp nhất.

Đối tượng độc giả chính của báo chính là những doanh nhân, người quản lý từ cấp trung trở lên hoặc nhân viên văn phòng, công chức – những người có thu nhập cao và mong muốn bắt nhịp được xu thế hiện đại của thị trường cũng như phong cách sống của doanh nhân quốc tế.

Bởi tính đặc thù này mà báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần (phát hành vào thứ 6 hàng tuần) luôn thu hút được rất đông lượng độc giả quan tâm. Với số lượng phát hành 40.000 bản, mỗi thông tin trên báo sẽ được tiếp nhận bởi 120.000 bạn đọc khắp cả nước, quy tụ chính ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng…

Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần cùng một số tờ báo báo kinh tế như: báo Doanh Nhân, báo Diễn đàn Doanh Nghiệp, báo Doanh Nghiệp Việt Nam… đã hình thành chuỗi báo kinh tế thể hiện quan điểm, góc nhìn chuyên sâu, sắc sảo về các vấn đề kinh tế, đầu tư, kinh doanh.

Đây cũng là tờ báo được các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ở phân khúc cao cấp quan tâm để đem sản phẩm của mình tới đối tượng độc giả đặc biệt này.

Xem thêm:

bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế

bảng giá quảng cáo báo giấy

Xem bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

 

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top