Liên hệ
bảng giá gamek.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo kênh điện tử Gamek.vn mới nhất 2023

Gamek.vn được mọi người biết đến với tư cách là một trang điện tử hàng đầu chuyên cung cấp những thông tin mới nhất về game, công nghệ game trên thế giới nói chung và trong nước nói riêng một cách nhanh nhất. Đến với trang này, người dùng không chỉ được cập nhật kịp thời các xu hướng game hàng đầu mà còn có cơ hội tiếp xúc thử thông qua hàng loạt các clip trải nghiệm được cập nhật từng ngày. Bên cạnh đó, nhờ vào kênh Gamek, các “game thủ” còn có thể xem qua những review chính xác nhất về các trò chơi trực tuyến hiện nay. Những tin tức nóng hổi, các bài nghiên cứu về thị trường game từ trang này chắc hẳn cũng là một nguồn tư liệu hấp dẫn và chính xác dành cho các doanh nghiệp.

Bảng báo giá quảng cáo kênh điện tử Gamek.vn

Chính nhờ sự trau dồi, cố gắng không ngừng nghỉ của cả đội ngũ Gamek, trang điện tử Gamek.vn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt là nam giới qua các chuyên mục như Gaming gear, Manga/Film, cẩm nang chơi/mẹo hay… Và 9.700.000 là con số cực khủng khi nói về lượng truy cập trung bình mỗi tháng mà kênh Gamek đạt được.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo

Bảng báo giá báo điện tử

Nếu các khách hàng thực sự quan tâm về trang Gamek.vn thì có thể truy cập link bên dưới và liên hệ trực tiếp chúng tôi để có được sự tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Xem bảng báo giá quảng cáo kênh điện tử Gamek.vn mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo kênh điện tử Gamek.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top