Liên hệ

Dịch vụ truyền thông

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Dep.com.vn

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Dep.com.vn

Đẹp (Dep.com.vn) là báo điện tử hàng đầu Việt Nam về Thời trang, Làm đẹp, Giải trí và Phong cách sống. Những bài viết trong Dep.com.vn mang đến sự độc đáo, khác biệt xuất phát từ văn phong, hình ảnh đến phong cách thiết kế. Unique là giá trị nổi bật của Đẹp, thế hiện ở những bài phỏng vấn đặc sắc, những bộ hình độc đáo, phong cách thiết kế sáng tạo và cả những giá trị sống nhân văn, vì lợi ích cộng đồng mà Đẹp luôn hướng tới. Kể từ tháng 3/2017, Dep.com.vn chính thức đổi giao diện mới, đánh dấu bước trưởng thành sau hơn 10 năm phát triển, với nhiều chuyên mục mới hứa hẹn một phiên bản tạp chí điện tử đẳng cấp hơn.

Chuỗi chương trình Dep Fashion Show, Dep Runway, Đẹp trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng Thời trang và Làm đẹp tại Việt Nam. Và ở thời điểm hiện tại, Đẹp vẫn đứng ở vị trí hàng đầu giữa thời buổi độc giả là “Thượng đế”, thời của rất nhiều sự chọn lựa về cách tiếp cận thông tin. Giữa thực tế đó, để tạo được sức hút tới độc giả thì sự sáng tạo, khác biệt vẫn là đích đến của Dep.com.vn.
Đặc biệt hơn nữa, Đẹp cũng là tạp chí đầu tiên phát triển Đep EcoSystem (Hệ sinh thái Đẹp), theo đó người đọc có thể tiếp cận Đẹp trên mọi nền tảng, từ tạp chí in, ấn phẩm online, trên các thiết bị thông minh, cho đến các giải pháp kết nối di động. Mời khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Dep.com.vn dưới đây để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Dep.com.vn mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Dep.com.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

    • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)

    • Mail: kimyen@haiyengroup.com

Nguồn: VNexpress

More in Dịch vụ truyền thông

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top