Liên hệ

Dịch vụ truyền thông

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Barcode Vietnam

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Barcode Vietnam

Barcode Vietnam là một ấn phẩm thuộc sở hữu của Indochine Media Ventures, đơn vị xuất bản các tạp chí Robb Report (phiên bản Singapore, Vietnam, Thailand và Malaysia), Luxury Guide, Citizen K Vietnam, và 2 trang tin tức Buro247.sg và Buro247.my tại khu vực Đông Nam Á.

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2012, Barcode đã khẳng định vị thế của một tạp chí dẫn đầu xu hướng qua cách chuyển tải nội dung về phong cách sống và ý tưởng thiết kế với lối tư duy hiện đại. Các chuyên mục đặc sắc với nội dung chất lượng cùng hình ảnh đẹp mắt như: LifeStyle, Fashion & Beauty, Explore, Advice, Events, Barcode Vietnam sẽ mang tới cho độc giả Việt Nam các chủ đề về văn hóa, phong cách sống, ngôi sao, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và nghệ thuật.

Sự ra đời của barcodemagazine.vn sẽ không chỉ là một bước cải tiến của tạp chí hướng đến thị trường kỹ thuật số, mà còn thiết lập một chuẩn mực cho báo mạng. Quảng cáo trên Barcode Vietnam phù hợp với các khách hàng thuộc lĩnh vực thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sản phẩm công nghệ… Mời khách hàng tham khảo bảng giá quảng cáo Barcode Vietnam để nhận chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Barcode Vietnam mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Barcode Vietnam để nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Nguồn: VNexpress

More in Dịch vụ truyền thông

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top