Liên hệ
bảng giá quảng cáo báo Thanh Niên

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Báo Thanh niên mới nhất 2023

Báo Thanh Niên là một trong những tờ báo hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hàng triệu độc giả trung thành trong và ngoài nước. Nhờ quá trình phát triển lâu năm, báo đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm kênh quảng bá cho thương hiệu mình. Nắm bắt nhu cầu đó, bảng giá quảng cáo Báo Thanh Niên mới nhất 2023 đã được cập nhật.

bảng giá quảng cáo báo Thanh Niên mới nhất

Báo Thanh niên trực thuộc Diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, được phát hành hàng ngày, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 460.000 bản/ngày, thường xuyên cập nhật các vấn đề mới nhất về thời sự, giáo dục, văn hóa, thể thao, các vấn đề của gia đình xã hội Việt Nam và thế giới.

Xem thêm:

Báo giá quảng cáo báo giấy Tuổi trẻ

Báo giá quảng cáo báo giấy Tiền phong

Báo Thanh niên cùng với các trang báo giấy khác như: Tiền phong, Tuổi trẻLao động… đã trở thành kênh thông tin được đông đảo độc giả trên cả nước quan tâm theo dõi.

Ngoài ra, báo Thanh Niên còn rất thành công với nhiều ấn phẩm khác như Tuần san tạp chí Thanh Niên dành cho độc giả nữ trẻ; dành cho người nước ngoài có Tuần báo Thanh Niên tiếng Anh… với những nội dung thời sự hấp dẫn, hiệu quả tương tác cao. Bằng sự phân bố rộng khắp với đa dạng đối tượng độc giả, phong phú với độ tuổi từ 15 đến 54 tuổi.

Xem bảng giá quảng cáo Báo Thanh niên mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Thanh niên mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top