Liên hệ
báo giá báo laodong báo giấy

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Lao Động mới nhất 2023

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Lao động mới nhất đã được cập nhật để cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu truyền thông qua kênh báo chí những thông tin cần thiết. Từ đó, dễ dàng tiếp cận các khách hàng mục tiêu mà nhãn hàng hướng đến.

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Lao động

Báo điện tử Lao động là trang thông tin có chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động vì thế mà đối tượng độc giả chính của báo là công dân phổ biến trong độ tuổi từ 20 đến 60 mong muốn tìm hiểu hoặc có thắc mắc về pháp luật. Báo điện tử Lao động đề cập các vấn đề thời sự về kinh tế, chính trị, xã hội… Đặc biệt đây là một trong số ít báo quan tâm đến vấn đề lao động, công đoàn, là tiếng nói bảo vệ các quyền lợi chính đáng của người lao động trên cả nước.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo Tiền phong online

Bảng giá quảng cáo Báo Tin tức Online

Bảng giá quảng cáo Báo Đầu tư online

Các vấn đề nêu trên được thể hiện qua cái nhìn khách quan, sắc sảo của đội ngũ phóng viên lành nghề với các chuyên mục đặc sắc như: công đoàn, phóng sự, media, bạn đọc…

Bằng những nội dung hữu ích mà báo mang đến độc giả, đã thu hút trên 3.600.000 lượt truy cập mỗi tháng, mang lại kiến thức hữu ích, tin tức cập nhật cho người lao động Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Lao động để nhận mức giá cập nhật mới nhất, giúp xây dựng chiến dịch quảng bá phù hợp với nhu cầu.

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử Lao động mới nhất 2023 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Lao động và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top