Liên hệ

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo Sức khỏe và Đời sống mới nhất 2023

Sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Để cập nhật những thông tin mới về sức khỏe và đời sống, mọi người thường chọn hình thức đọc báo. Một trong những tờ báo được nhiều độc giả theo dõi là báo Sức khỏe và Đời sống – trang báo cung cấp thông tin chính xác về sức khỏe, y tế và nhiều vấn đề nóng khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cần làm truyền thông, bảng giá quảng cáo báo Sức khỏe và Đời sống được cập nhật mới nhất năm 2023.

Được biết, Báo Sức khỏe và Đời sống là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế Việt Nam – Diễn đàn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Báo Sức khỏe và Đời sống được phát hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật với số lượng trên 50.000 bản/kỳ. Trang báo hấp dẫn bạn đọc với nhiều chuyên mục như: Y học cổ truyền, Dinh dưỡng, Giới tính, Góc tư vấn của chuyên gia, Khỏe đẹp, Sức khỏe, Tâm sự, Y học 360, Phòng mạch online…

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy khác

Bảng báo giá quảng cáo các báo online

Với những lợi ích thông tin mang lại cho độc giả, Báo Sức khỏe và Đời sống đang ngày càng thu hút số lượng theo dõi đông đảo, trung thành. Là trang báo uy tín, tin cậy của nhiều gia đình.

Xem bảng giá quảng cáo Báo Sức khỏe và Đời sống mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Sức khỏe và Đời sống mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top