Liên hệ
báo giá quảng cáo báo kinh tế sài gòn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Bảng giá quảng cáo báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn

Bảng giá quảng cáo báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn

Bảng giá quảng cáo báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn mới nhất năm 2019 đã được cập nhật đế phục vụ nhu cầu cần làm truyền thông của doanh nghiệp/ khách hàng. Được biết, Thời báo Kinh tế Sài Gòn (thesaigontimes.vn) là một trong những tờ báo kinh tế có uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.

Cùng với hàng loạt tờ báo kinh tế khác như: Thời báo kinh tế Việt Nam, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn tiếp thị, Báo Đầu tư đã trở thành chuỗi báo kinh tế thể hiện quan điểm, góc nhìn chuyên sâu, sắc sảo về các vấn đề kinh tế, đầu tư, kinh doanh.

Là tuần báo không thể thiếu của các doanh nhân, nhà quản lý và bạn đọc quan tâm đến nền kinh tế hiện đại. Thời báo Kinh tế Sài Gòn không chỉ phản ánh, phân tích các vấn đề thời sự của kinh tế Việt Nam và các xu hướng trong đời sống doanh nghiệp mà còn đề cập tới các đề tài Văn hóa –  Xã hội nảy sinh trong quá trình phát triển.

Xem thêm:

Bảng báo giá các báo online khác

Thời báo Kinh tế Sài Gòn quy tụ các nhà báo có nghiệp vụ, chuyên nghiệp và đội ngũ cộng tác viên uy tín trong và ngoài nước để luôn mang đến thông tin một cách nhanh chóng, chính xác về nhiều lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng, văn hóa – xã hội, thị trường địa ốc, thế giới…. Đối tượng độc giả của báo là các doanh nghiệp, cá nhân, doanh nhân, tập trung chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Báo có số lượng truy cập lớn, trung bình 800.000 lượt/tháng.

Xem bảng giá quảng cáo báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn mới nhất 2019 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Thời báo Sài Gòn mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top