Liên hệ
báo giá quảng cáo docbao.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Docbao.vn mới nhất 2022

Docbao.vn là trang cung cấp thông tin về tất cả các lĩnh vực trong đời sống như: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, pháp luật, sức khỏe, du lịch, giải trí, doanh nghiệp, thể thao, showbiz… Chính vì sự đa dạng này mà Docbao.vn thu hút được đối tượng độc giả rất đa dạng, từ thanh niên, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, người làm việc tự do, hưu trí, với thời gian ở lại trung bình trên trang (time on site) là 10 phút 10 giây.

báo giá quảng cáo docbao.vn

Để tiếp cận đối tượng độc giả rộng rãi của Docbao.vn, doanh nghiệp cần tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Docbao.vn để biết thông tin chi tiết về mô tả, quy định chung cũng như hiệu quả đạt được khi đăng bài trên trang tin này.

Báo điện tử Docbao.vn cùng với các báo tin tức khác ở Việt Nam như: báo Người Đưa Tin, báo điện tử Vov, báo Tin tức online, báo Tin tức… là những kênh thông tin cập nhật về tin tức thời sự mà người Việt không thể bỏ qua. Độc giả chính của Docbao.vn có độ tuổi từ 15 – 40 tuổi, phân bố khá đều giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với 40.527.270 lượt độc giả mỗi tháng, trang tin được đánh giá là một kênh hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.

Nhấp vào đường dẫn bên dưới để xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Docbao.vn để nhận đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn và sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

bảng giá quảng cáo báo online

Xem bảng giá quảng cáo Báo docbao.vn mới nhất 2022 Tại đây


Quảng cáo Đọc báo vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top