Liên hệ
báo giá quảng cáo enternews.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp mới nhất 2022

Nếu quý doanh nghiệp mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới chuyên gia tài chính – kinh tế, các tổ chức, nhà đầu tư, ngân hàng, bất động sản hay khối văn phòng, khởi nghiệp, cá nhân quan tâm đến kinh doanh… có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp đã được cập nhật mới nhất năm 2021 để phục vụ việc lên kế hoạch truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp

Báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp là cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tiếng nói của cộng đồng Doanh nghiệp – Doanh nhân Việt Nam về các vấn đề doanh nghiệp, doanh nhân, khởi nghiệp, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản… Bên cạnh đó là những phân tích, dự báo sắc sảo của các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm theo dõi. Hơn thế nữa, trang tin cũng chú trọng vào khai thác các thông tin về pháp luật, thời sự, tin quốc tế… nhằm đa dạng hơn nữa đối tượng độc giả của mình.

Thu hút lượng truy cập trên 190.000 mỗi tháng, báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Hãy tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp để được nhận báo giá mới với mức chiết khấu hấp dẫn nhất cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp mình.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp mới nhất 2022 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Diễn đàn Doanh nghiệp và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: Info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top