Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Look mới nhất 2023 – Bamboo Airways

Tạp chí Look là người bạn tâm giao của hành khách trên mỗi hành trình bay của Bamboo Airways. Hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả chuyến bay và phòng chờ của hãng tại các sân bay và hệ thống resort, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn FLC trên cả nước.

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Look mới nhất 2023 - Bamboo Airways marketingreview.vn
Tiếp cận hơn 4 triệu người mỗi năm, Look mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực thông qua cái nhìn mới và nhân văn về văn hóa, du lịch, thời trang và đời sống.

Điều đặc biệt ở Tạp chí Look

Lấy cảm hứng từ sự háo hức ngắm nhìn cảnh vật và con người tại những miền đất mới của du khách, LOOK sẽ mở ra một thế giới nội dung đa dạng với các trải nghiệm độc đáo; từ các điểm đến hấp dẫn; ẩm thực vùng miền kỳ thú; xu hướng và trào lưu văn hoá – nghệ thuật mới nhất; các nhân vật mang lại nhiều cảm hứng tích cực, cùng các dịch vụ, hoạt động của Bamboo Airways; dưới lăng kính nhân văn, tươi mới.

Đi cùng thiết kế hiện đại và chất lượng in ấn tiên tiến, LOOK cũng được mong muốn sẽ là cầu nối hiệu quả đưa các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến với cộng đồng độc giả văn minh, tri thức. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Bamboo Airways, tiến tới vận hành trên 40 đường bay, mỗi ngày khoảng 100 chuyến bay, và đặt mục tiêu năm 2023 sẽ phục vụ 12 triệu hành khách hàng trong và ngoài nước, thì Tạp chí LOOK được kỳ vọng sẽ là cầu nối hiệu quả đưa các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến với cộng đồng độc giả văn minh, tri thức.

Bảng giá quảng cáo tạp chí Look 2023

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Yến rất vinh dự là đơn vị được ủy thác khai thác quảng bá, tuyên truyền, hỗ trợ xúc tiến du lịch của Tạp chí LOOK, hợp tác triển khai nội dung, thực hiện các chuyên trang, chuyên đề và quảng cáo cho Tạp chí LOOK, từ đó mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích, cũng như quảng bá đến cho du khách trong và ngoài nước những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Xem thêm:

Bảng báo giá tạp chí Heritage mới nhất 2023


Bảng báo giá tạp chí One2Fly mới nhất 2023

Để có cơ sở cho kế hoạch truyền thông trên tạp chí, bạn có thể xem bảng giá quảng cáo tạp chí Look đã được cập nhật mới nhất. Qua bảng giá này bạn sẽ nắm được thông tin về cách thức; quy định chung; giá cho từng vị trí đăng riêng. Liên hệ với chúng tôi để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí Look mới nhất 2023 – Bamboo Airways Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo tạp chí Look 2023 – Bamboo Airways và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top