Liên hệ
Bảng giá quảng cáo Tạp chí Heritage

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Heritage mới nhất năm 2022

Ra đời từ năm 1993, Tạp chí Heritage là ấn phẩm giải trí đầu tiên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đây là tờ tạp chí được đánh giá là một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam. Nội dung của Heritage mang đến hàng ngàn bài báo hấp dẫn, ấn tượng về di sản truyền thống của dân tộc Việt và nhiều đất nước trên toàn thế giới. Để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng cần làm truyền thông, bảng báo giá quảng cáo Tạp chí Heritage mới năm 2021 đã được cập nhật với mức chiết khấu hấp dẫn.

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Heritage máy bay

                                                                                       

Bên cạnh thế mạnh riêng về độc giả trên các chuyến bay, Tạp chí Heritage vẫn đang tiếp tục thực hiện những bước đột phá mới về chất lượng nội dung cũng như sản phẩm quảng cáo xứng đáng là kênh truyền thông quảng cáo hàng đầu được độc giả lựa chọn. Với những đổi mới, đột phá về chất lượng, nội dung, hình ảnh của Tạp chí Heritage, hệ thống bán hàng quảng cáo sẽ được tiếp tục nâng cao chất lượng để đem lại giá trị đich thực cho các đối tác và là cầu nối đưa đối tác quảng cáo đến gần 17 triệu độc giả trong năm.

Tại sao cần quảng cáo trên Tạp chí Heritage?

Bảng giá quảng cáo tạp chí trên máy bay

                                                                                                 

Với số lượng phát hành và lượng độc giả lớn nhất Việt Nam, là cuốn tạp chí duy nhất được xếp trên từng ghế ngồi tất cả máy bay của Vietnam Airlines. Đa số độc giả thuộc tầng lớp trí thức, thu nhập cao, nơi tập trung quảng cáo của các thương hiệu lớn, sản phẩm dịch vụ cao cấp với phong cách thiết kế đẹp, sang trọng, công nghệ in cao cấp, bài viết có nội dung hấp dẫn, độc đáo. Truyền tải thông điệp quảng cáo tới 1,4 triệu lượt độc giả mỗi tháng, với 47% khách di chuyển quốc tế, 53% khách di chuyển nội địa.

Xem thêm:

Bảng báo giá tạp chí One2fly mới nhất 2022

Bảng báo giá tạp chí Look mới nhất 2022

Kênh phát hành Tạp chí Heritage

Phát hành trên tất cả các chuyến bay, phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc, các văn phòng đại diện của Vietnam Arlines tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, gửi trực tiếp định kỳ đến các khách hàng lớn và các khách VIP khi có yêu cầu, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, công ty du lịch, Hội nghị cao cấp, hội chợ du lịch quốc tế.

Bảng báo giá quảng cáo Tạp chí Heritage

XEM BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TẠP CHÍ HERITAGE MỚI NHẤT 2022 TẠI ĐÂY

Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí Heritage và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925
  • Mail: info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Nguồn: VnExpress

Continue Reading
Advertisement
1 Comment

1 Comment

  1. Pingback: Bảng giá quảng cáo Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư - Marketing Review

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top