Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo tạp chí L’Officiel Vietnam mới nhất 2022

Tạp chí L’Officiel là một tạp chí thời trang Pháp, tên đầy đủ của tạp chí là “L’Officiel de la couture et de la mode de Paris”. Tạp chí được xuất bản ở Paris từ năm 1921 và nhắm đến những người phụ nữ có thu nhập cao, có học vấn từ 25 đến 49 tuổi.

L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Trong những năm 1996-1997, tạp chí có nhiều bước đi táo bạo khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản đa dạng: L’Officiel Hommes cho quý ông, La Revue des Montres cho thế giới đồng hồ, L’Officiel 1000 Models giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mỗi mùa và L’Officiel Voyage dành riêng cho độc giả yêu du ngoạn. Gần đây nhất, L’Officiel Art đã chào đời để dành riêng cho việc tôn vinh nghệ thuật đương đại và phong cách sống mới.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo báo điện tử khác

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Elle.vn

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Zing.vn

Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel đã trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Hiện nay L’Officiel đã có mặt tại 27 quốc gia với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel chính là tuyên ngôn phong cách của họ.

Năm 2015 L’Officiel Vietnam chính thức được ra mắt, khẳng định sẽ mang hơi thở thời trang quốc tế hòa trộn với góc nhìn thời trang trong nước, hỗ trợ người phụ nữ Việt trên con đường tìm kiếm phong cách riêng và tự tin thể hiện cá tính thời trang của mình. Như vậy, đăng bài trên L’Officiel Vietnam sẽ tiếp cận đến phần lớn các đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao cùng giới trẻ có phong cách sống đẳng cấp.

Xem bảng báo giá quảng cáo tạp chí L’Officiel Vietnam mới nhất 2022: Tại đây 

Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí L’Officiel và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: Info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top