Liên hệ
báo giá quảng cáo vietnamnews.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Vietnamnews.vn mới nhất 2022

Dịch vụ quảng cáo báo online sẽ là gợi ý phù hợp trong thời đại internet ngày càng phát triển. Báo điện tử Việt Nam News là trang báo uy tín để doanh nghiệp bạn tham khảo khi muốn tiếp cận các khách hàng quan tâm đến kinh tế. Theo đó, bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Việt Nam News mới nhất 2022 đã được cập nhật.

Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Việt Nam News

Báo điện tử Việt Nam News là trang tin uy tín của Thông tấn xã Việt Nam – hãng thông tấn Quốc gia, trực thuộc Chính phủ Việt Nam. Đây là cơ quan thông tin chính thức của Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Việt Nam News là trang tin bằng tiếng Anh, cung cấp cho người đọc một cách nhìn tổng thể về quá trình chuyển đổi và hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới. Bao gồm các chuyên mục hấp dẫn như: chính trị, kinh tế, pháp luật, xã hội, tin tức thế giới…

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Bảng giá quảng cáo các báo Tiếng Anh

Bảng giá quảng cáo báo online

Báo điện tử Việt Nam News luôn cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, nhận được sự tin tưởng từ đông đảo bạn đọc với số lượng truy cập là 280.000 lượt/tháng. Độ tuổi độc giả dao động từ 25 đến 55, mức thu nhập trung bình và cao, trình độ từ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Cùng với các ấn phẩm tiếng Anh khác như Vietnam Investment Review (VIR), Tạp chí The Guide, Tạp chí Vietnam Econnomic Times, Việt Nam News đang ngày càng trở thành kênh quảng cáo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng/ doanh nghiệp.

Xem bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Việt Nam News mới nhất năm 2022 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Việt Nam News mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: Info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top