Liên hệ
Bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide

Bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide

Bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide

Tạp chí The Guide là ấn phẩm bằng tiếng Anh hàng đầu về du lịch và giải trí. Nội dung của tạp chí chủ yếu là tập trung vào những bài viết xuất sắc về đất nước, thiên nhiên, văn hóa, di sản và con người… Các doanh nghiệp nếu muốn đẩy mạnh hoạt động truyền thông nhờ vào The Guide có thể tham khảo bảng báo giá quảng cáo mới nhất đã được cập nhật, với chiết khấu hấp dẫn nhất. Nơi chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về điểm đến Việt Nam. Tạp chí The Guide được coi là cuốn cẩm nang du lịch, giải trí cung cấp thông tin cập nhật, hữu ích giúp bạn đọc quốc tế có nhiều lựa chọn cho việc khám phá du lịch ẩm thưc, giải trí, mua sắm.

Được coi là cuốn cẩm nang du lịch, giải trí nổi bật, Tạp chí The Guide cung cấp thông tin mới, hữu ích giúp bạn đọc quốc tế có nhiều lựa chọn cho việc khám phá du lịch ẩm thưc, giải trí, mua sắm… Ngoài ra, đây cũng là nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điểm đến Việt Nam.

Tạp chí này được thiết kế theo chuẩn quốc tế với nội dung thông tin trung thực, chính xác nên ngày càng thu hút lượng bạn đọc lớn. Họ là những du khách quốc tế, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cấp quản lý, các tổ chức, đại sứ quán cũng là những độc giả trung thành của tạp chí.

The Guide được phát hành hành vào ngày mùng 5 hàng tháng, với số lượng phát hành lên đến 40.000 bản/số.

Các bạn đọc có thể tìm đọc tạp chí tại các hiệu sách báo, hội thảo, triển lãm quốc tế hoặc các phòng chờ, quầy thông tin của Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Air France cũng là địa điểm để độc giả có thể đọc The Guide.

Bảng giá quảng cáo The Guide

Sơ đồ phân bố vùng và lượng độc giả Tạp chí The Guide

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Heritage

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Tư vấn và Tiêu dùng

Kênh phát hành: Hiệu sách báo, Hội thảo, triển lãm quốc tế, các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, beauty salon, đại sứ quán, lãnh sư quán, chuyến bay quốc tế, phòng chờ, quầy thông tin của Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Air France, báo chí TW trên cả nước…

Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí The Guide mới nhất 2018 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí The Guide và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Nguồn: VnExpress

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Bài nổi bật

Làm gì khi bị Marketing phục kích?

Đăng bởi 20 Tháng Mười, 2019
Advertisement
To Top