Connect with us

Bảng giá quảng cáo báo Vietnam Investment Review (VIR)

bảng giá quảng cáo Vietnam Investment Review

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo báo Vietnam Investment Review (VIR)


bảng báo giá quảng cáo báo Vietnam Investment Review

Bảng báo giá quảng cáo báo Vietnam Investment Review

Để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng cần làm truyền thông, bảng báo giá quảng cáo báo VietnamInvestment Review mới nhất 2018 đã được cập nhật. Được biết, Vietnam Investment Review (VIR) là ấn phẩm kinh tế bằng tiếng Anh, phát hành vào thứ 2 hàng tuần, thông qua mạng lưới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với số lượng phát hành 40.000 bản/kỳ, tiếp cận 200.000 độc giả.

Báo Vietnam Investment Review (VIR) phản ánh các hoạt động của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và các chính sách kinh tế có ảnh hưởng đến khối doanh nghiệp này.

97% người đọc ấn phẩm là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài cũng như có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng đầu tư nước ngoài, báo Vietnam Investment Review cũng rất quan tâm phản ánh tình hình kinh tế – xã hội trong nước, gương doanh nhân thành đạt.

Xem thêm :

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Bảng giá quảng cáo các báo Tiếng Anh

Ngoài ra, Vietnam Investment Review (VIR) được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên kinh tế có trình độ cao và viết bài trực tiếp bằng tiếng Anh. Với quy trình quản lý và sản xuất được chuyển giao từ tập đoàn Australian Associated Press, VIR đã được độc giả là các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các tập đoàn có trụ sở tại nước ngoài quan tâm tới thị trường Việt Nam đón đọc.

Xem bảng báo giá quảng cáo báo Vietnam Investment Review (VIR) mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Vietnam Investment Review (VIR) và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top