Liên hệ

Tin tức

Sự kiện Finovate Product Day lần 2 sẽ diễn ra vào 25/3/2023

Sự kiện lần này có chủ đề “Đổi mới vượt qua biến động – Innovations Through a turbulent time”, dự kiến quy tụ 1.000 khách mời trong các lĩnh vực tài chính, giải pháp công nghệ…

Theo đó, hơn 22 diễn giả đến từ các thương hiệu nổi tiếng như VNG Cloud, akaBot, Digitex, VIB… sẽ trình bày và thảo luận về các vấn đề liên quan đến tài chính bao gồm: Dự báo các xu hướng nổi bật ngành thanh toán năm 2023; Xây dựng ngân sách tối ưu cho chiến lược số hóa của doanh nghiệp; Ứng dụng số hóa và tự động hóa vào vận hành tài chính; Ngân hàng quốc tế tại Việt Nam và cơ hội bỏ ngỏ cho việc phát triển fintech; Kết hợp trí tuệ nhân tạo trong công nghệ tài chính; Ứng dụng game hóa vào đánh giá và nâng cao trải nghiệm nhân sự; Mang sản phẩm bảo hiểm đến với tệp khách hàng yếu thế thông qua số hóa.

Sự kiện Finovate Product Day lần 2 sẽ được tổ chức tại Gem Center, Q1 từ 13h-19h ngày 25/3/2023. Quy mô dự kiến trên 1.000 người tham dự trực tiếp, 25 doanh nghiệp tham gia triển lãm, 22 diễn giả đến từ các ngân hàng, doanh nghiệp dịch vụ, công nghệ tài chính trong và ngoài nước.

Các đơn vị sẽ góp mặt trong Sự kiện Finovate Product Day lần 2 diễn ra vào cuối tháng 3/2023

Trước đó, vào tháng 10/2022, sự kiện Finovate Product Day 1 đã diễn ra thành công với 26 chuyên gia đầu ngành và đón gần 1.000 người tham dự trực tiếp. Lần này, chương trình sẽ tiếp tục giải mã tương lai của ngành tài chính thông qua hội thảo chuyên đề và triển lãm doanh nghiệp, mang đến những nội dung hữu ích cho người tham gia và tạo cơ hội cho các công ty cùng hợp tác phát triển, chia sẻ kinh nghiệm đổi mới sáng tạo.

Đại diện của JobHopin, đơn vị tổ chức sự kiện cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, lạm phát cao cùng các biến động trên thế giới, không bất ngờ khi người dân cũng trở nên ngày càng thận trọng và tìm kiếm sự ổn định về tài chính. Hiểu được tâm lý này, Finovate Product Day 2 mong muốn kết nối các chuyên gia, lãnh đạo ngành tài chính và công chúng nhằm giúp nâng cao hiểu biết về các xu hướng nổi bật, đồng thời mang đến những giải pháp tài chính ứng dụng công nghệ một cách thông minh và bền vững”.

Cũng trong sự kiện lần này, JobHopin sẽ giới thiệu ứng dụng mới ikiHop – ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng công nghệ AI trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Theo JobHopin

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top