Liên hệ

Tin tức

JobHopin hỗ trợ 3 tỷ tuyển dụng mùa Covid-19

JobHopin quyết định tặng gói hỗ trợ tuyển dụng trị giá 3 tỷ đồng cho 3,000 doanh nghiệp với mong muốn đồng hành để cùng các doanh nghiệp vượt qua Covid-19.

Bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang bị bao trùm bởi bóng ma Covid-19. Có thể nói, đại dịch này đã tạo một “cú sốc” đối với ngành kinh tế. Một khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp thì đa số quốc gia khó có thể vực dậy được nền kinh tế.

Riêng tại Việt Nam, đáng mừng là dịch Covid-19 ở nước ta đang được kiểm soát tốt và có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy vậy, những ảnh hưởng của dịch bệnh tới nền kinh tế là không hề nhỏ.

Để có thể đưa nền kinh tế phục hồi và phát triển trở lại thì các doanh nghiệp cần phải thực hiện những chính sách tối ưu hoá nguồn lực, khôn khéo chớp thời cơ và bứt tốc. Điều này sẽ khó thực hiện nếu doanh nghiệp không có đủ đội ngũ nhân sự. 

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp Việt đang gặp phải, mong muốn đồng hành để cùng các doanh nghiệp vượt qua Covid-19 (#VuotquaCovid19); cũng như thể hiện tinh thần “đáp đền tiếp nối, JobHopin quyết định tặng gói hỗ trợ tuyển dụng trị giá 3 tỷ đồng cho 3,000 doanh nghiệp. 

Theo đó, JobHopin tặng 3 tỷ VND và gói 3 tháng cho 3,000 doanh nghiệp Việt tuyển dụng bằng công nghệ AI (3,000 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên sẽ được tặng credits để kích hoạt công nghệ AI trị giá từ 500,000 đến 3,000,000 VND). Đồng thời, hãng tăng cường tối đa tốc độ sàng lọc, ưu tiên kết nối hơn 1.4 triệu ứng viên nhóm lao động tri thức giỏi chuyên môn, năng lực phù hợp NHẤT đến doanh nghiệp.

Về JobHopin

Trong quá trình phát triển của mình, vào năm 2018 JobHopin đã gọi vốn thành công 18.8 tỷ từ tập đoàn nhân sự nổi tiếng ở Nhật Bản là Mynavi Corporation, Quỹ đầu tư mạo hiểm Singapore KK Fund, Canaan Valley Capital (Shumway Capital) USA, nhiều lãnh đạo từ tập đoàn iCare Benefits, công ty kiểm toán PWC, công ty Forbes Việt Nam, công ty chứng khoán HSC. 

Nhờ vậy, JobHopin có nguồn lực mạnh mẽ để chinh phục mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ tư vấn tinh nhuệ, phát triển ngành nhân sự ở Việt Nam. Từ đó, nhanh chóng cung cấp dịch vụ đến hơn 15,000 doanh nghiệp đã đăng ký tư vấn công nghệ tuyển dụng thông minh AI. 

Theo JobHopin

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement
Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top