Liên hệ
báo giá quảng cáo báo tiin.vn

Bảng giá booking báo Online

Báo giá quảng cáo Báo điện tử Tiin.vn mới nhất 2021

Báo điện tử Tiin.vn là trang thông tin hàng đầu dành cho giới trẻ với 13 chuyên mục lớn nhỏ. Trang đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin phong phú và chính xác. Với lượng truy cập trang lên đến 76.965.218, Tiin.vn đang dần khẳng định vị trí của mình trong hệ thống báo online hiện nay. Bên cạnh đó, để giúp cho các cho hoạt động truyền thông của các công ty, trang đã sớm cung cấp bảng báo giá quảng cáo trang điện tử Tiin.vn mới nhất

Bảng báo giá quảng cáo trang điện tử Tiin.vn

Sau một thời gian dài không ngừng trau dồi, cố gắng, trang ngày càng hoàn thiện hơn trước. Sao và Sống là hai chuyên mục hàng đầu được yêu thích, thu hút hơn 28.000.000 lượt truy cập. Tại đây, các bạn đọc sẽ có thể giải trí, thu thập thêm nhiều kiến thức một cách dễ dàng.

Hiện nay, báo điện tử Tiin.vn đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể nhờ vào lực lượng phóng viên, biên tập viên hùng hậu của mình. Tỉ lệ bạn đọc tập trung ở Hà Nội là 33%, Thành phố Hồ Chí Minh 35% và các vùng khác 32%. Đặc biệt, trang đã thu hút một lượng lớn độc giả nam, chiếm 68% trong tổng số. Qua các số liệu thống kê,  chứng tỏ Tiin.vn là một trang báo đầy tiềm năng. Trang hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá hơn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể Tiin.vn, các doanh nghiệp có thể tin tưởng chọn trang nhằm phục vụ cho chiến lược truyền thông.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo kênh điện tử Gamek.vn

Bảng giá quảng cáo Kênh 14

Mời quý khách hàng tham khảo qua bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Tiin.vn để có thể nhận được khoản chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Xem bảng  báo giá quảng cáo trang điện tử Tiin.vn mới nhất 2021 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Tiin.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0932 622 925 (Ms Quỳnh)
  • Mail: xuanquynh@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top