Liên hệ
Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Người Đưa Tin

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Người Đưa Tin mới nhất 2022

Báo điện tử Người Đưa Tin trang tin của cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam, trực thuộc sự quản lý và xuất bản bởi Báo Đời sống & Pháp luật. Nội dung chính mà báo tập trung khai thác là mảng pháp luật, chính sách, an ninh, trật tự xã hội với các chuyên mục chính như: Chính trị – Xã hội, Pháp luật, Đời sống, Môi trường, Kinh doanh, Thế Giới, Đa chiều, Sức khỏe, Công nghệ…

booking quảng cáo người đưa tin

Với lượng truy cập trang tin khá ấn tượng: 44.088.846 lượt/tháng, báo điện tử Người Đưa Tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng và đã đạt hiệu quả truyền thông rất khả quan. Mời các khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng giá quảng cáo Báo điện tử Người Đưa Tin cung cấp mức giá cập nhật và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng bá của doanh nghiệp mình.

Báo điện tử Người Đưa Tin cùng với Báo điện tử Đời Sống & Pháp Luật, Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh,  Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Báo An ninh Thủ đô… là những đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật nhanh chóng tin an ninh, trật tự, chính sách pháp luật cho nhân dân khắp mọi miền tổ quốc.

Xem bảng giá quảng cáo Báo Người Đưa Tin mới nhất 2022 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo báo Báo điện tử Người Đưa Tin và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top