Liên hệ

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Eva.vn mới nhất 2022

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Eva.vn đã được cập nhật mới nhất năm 2022 để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng cần làm truyền thông. Hiện nay, báo điện tử Eva.vn đang được rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… quan tâm tìm hiểu.

bảng giá quảng cáo Báo điện tử Eva.vn

Vì vậy  bảng giá quảng cáo báo điện tử Eva.vn mới nhất năm 2022 đã được cập nhật để doanh nghiệp/ khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Bảng báo giá này sẽ giúp quý doanh nghiệp/ khách hàng có cái nhìn tổng quan về nội dung, lượng truy cập, đối tượng độc giả chính và thị hiếu của họ. Đồng thời, khi liên hện với chúng tôi, quý doanh nghiệp/ khách hàng còn nhận được sự cố vấn một cách chi tiết phù hợp với chiến dịch quảng bá của mình.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo báo online

Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Nội dung báo điện tử Eva.vn đề cập từ các vấn đề gần gũi với mỗi người phụ nữ như chuyện mẹ chồng – nàng dâu, chuyện làm đẹp, chia sẻ về công việc, cuộc sống của các “nàng eva” cho đến những thông tin thời sự được cập nhật mới nhất.

Báo điện tử Eva.vn thu hút lượng truy cập thường xuyên lên đến hàng triệu độc giả mỗi tháng và đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… về hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ nói riêng và cả gia đình nói chung. Sự ra đời của báo điện tử Eva.vn cùng với hàng loạt trang tin dành cho phụ nữ như: Phụ nữ Việt Nam, báo Điện tử Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Phunuonline.net… ngày càng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người phụ nữ hiện đại.

Quý doanh nghiệp/ khách hàng có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Eva.vn để cập nhật mức giá và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất..

bảng giá quảng cáo báo eva.vn

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử Eva.vn mới nhất 2022 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo báo báo điện tử Eva.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top