Liên hệ
báo giá CafeF

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Cafef.vn mới nhất 2023

Báo điện tử CafeF là kênh chuyên cung cấp thông tin về Tài chính – Kinh doanh – Chứng khoán – Bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho nhà đầu tư và bạn đọc. Ngoài ra, đây còn là nơi đăng tải những bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia thông qua mục “Góc nhìn chuyên gia”. Đây chính là nơi các chuyên gia chia sẻ những nghiên cứu, quan điểm đa chiều về các vấn đề nóng trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử CafeF

Với hơn 11.000.000 lượt truy cập mỗi tháng và thời gian độc giả ở lại trang (time on site) là 8 phút 4 giây (số liệu 2016), báo điện tử CafeF đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh  trong việc quảng bá sản phẩm. Truyền thông trên báo điện tử CafeF là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận độc giả là doanh nhân, quản lý, trong đó nam giới chiếm tỉ lệ 70% và đa số là ở TP. HCM. Với những đặc điểm về đối tượng độc giả này, báo điện tử CafeF sẽ phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cao cấp như bất động sản, xe, nội thất, thực phẩm chức năng cao cấp…

Để mang đến những sản phẩm truyền thông hoàn hảo, ấn tượng, báo điện tử CafeF xây dựng đội ngũ phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm chuyên môn với ngòi bút sắc xảo kết hợp kiến thức chuyên ngành. Trong tương lai, báo điện tử CafeF hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh và thu hút lượng độc giả ngày càng đông đảo. Nếu quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm trên báo điện tử CafeF, bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử CafeF để cập nhật mức giá mới nhất và nhận đề xuất chiết khấu hấp dẫn nhất.

Bảng giá quảng báo điện tử Vietnamnet

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử CafeF mới nhất 2023 Tại Đây


Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử CafeF và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top