Liên hệ
báo giá quảng cáo báo điện tử infonet.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo Infonet.vn

bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet

Báo điện tử Infonet là cơ quan ngôn luận của Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, cập nhật các thông tin về kinh tế, xã hội, thời sự, công nghệ, kinh doanh… Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet để nhận bảng giá mới nhất và mức chiết khấu hấp dẫn, từ đó cân đối chi phí truyền thông/ marketing cho từng chiến dịch cụ thể.

Báo điện tử Infonet với các chuyên mục cụ thể như: Thời sự, Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Pháp luật, Khám phá, Đời sống… Đặc biệt là mảng thông tin về truyền thông – vốn là thế mạnh của trang tin Infonet với những cập nhật chuyên sâu, mang tính thời sự. Bên cạnh đó, báo điện tử Infonet còn là nơi đem đến cho độc giả những tin tức mới về thị trường, bất động sản, tiền tệ, thị trường, kinh doanh…

Độc giả chính mà báo hướng tới là đối tượng trưởng thành, từ 20 tuổi trở lên quan tâm đến các vấn đề truyền thông, kinh tế, xã hội… Hiện báo điện tử Infonet đang là trang báo có hơn 3.200.000 lượt độc giả truy cập vào mỗi tháng và dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng trong thời đại Internet trở thành kênh truyền thông phát triển mạnh như hiện nay.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu truyền thông trên báo điện tử Infonet của các doanh nghiệp, bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet đã được cập nhật mới nhất năm 2017.

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử Infonet mới nhất 2019 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Infonet và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top