Liên hệ
báo giá quảng cáo báo điện tử infonet.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo Infonet.vn mới nhất 2022

Báo điện tử Infonet là cơ quan ngôn luận của Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, cập nhật các thông tin về kinh tế, xã hội, thời sự, công nghệ, kinh doanh… Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet để nhận bảng giá mới nhất và mức chiết khấu hấp dẫn, từ đó cân đối chi phí truyền thông/ marketing cho từng chiến dịch cụ thể.

bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet

Báo điện tử Infonet với các chuyên mục cụ thể như: Thời sự, Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Pháp luật, Khám phá, Đời sống… Đặc biệt là mảng thông tin về truyền thông – vốn là thế mạnh của trang tin Infonet với những cập nhật chuyên sâu, mang tính thời sự. Bên cạnh đó, báo điện tử Infonet còn là nơi đem đến cho độc giả những tin tức mới về thị trường, bất động sản, tiền tệ, thị trường, kinh doanh…

Độc giả chính mà báo hướng tới là đối tượng trưởng thành, từ 20 tuổi trở lên quan tâm đến các vấn đề truyền thông, kinh tế, xã hội… Hiện báo điện tử Infonet đang là trang báo có hơn 3.200.000 lượt độc giả truy cập vào mỗi tháng. Dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu truyền thông trên báo điện tử Infonet của các doanh nghiệp, bảng giá quảng cáo báo điện tử Infonet đã được cập nhật mới nhất năm 2022.

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử Infonet mới nhất 2022 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Infonet và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top