Liên hệ
báo giá quảng cáo báo soha

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Soha.vn

Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Soha

Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Soha

Nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng cần quảng cáo và làm truyền thông, Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử Soha mới nhất 2018 đã được cập nhật.

Báo điện tử Soha (Soha.vn) trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp) – công ty thuộc lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Soha.vn được phát triển với phiên bản mobile (m.soha.vn) và phiên bản website (soha.vn) mang lại sự tiện lợi cho người đọc.

Báo điện tử Soha cập nhật nhanh chóng các thông tin, sự kiện mới nhất và theo sát những chuyển động kinh tế & xã hội trong nước và quốc tết 24/24h. Sự đa dạng về chuyên mục, như: thời sự, kinh doanh, quốc tế, quân sự, thể thao, đời sống… đã thu hút được nhiều đối tượng độc giả ghé xem báo mỗi ngày. Trong đó, quân sự và giải trí là 2 chuyên mục hút độc giả nhất của Soha.vn, với lượng truy cập lần lượt là 16.710.730 lượt/ tháng và 16.351.987 lượt/tháng.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo các báo online khác

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy

Bảng báo giá quảng cáo báo Phunuonline.net

Bên cạnh đó, Tỉ lệ độc giả phân bố theo vùng miền của Soha.vn:  Hà Nội chiếm 43%, TP.HCM chiếm 33% và các địa phương khác là 24%; phân bổ theo giới tính: độc giả nam chiếm 59%, nữ chiếm 41%. Độ tuổi độc giả giao động từ 25-40.

Với lượng truy cập khủng là 31.504,759 lượt, cùng nội dung chất lượng, Báo điện tử Soha hiện đang là trang báo tin tức xã hội mang đến hiệu quả truyền thông tốt cho doanh nghiệp.

Xem bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Soha mới nhất 2019 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Soha.vn mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Làm gì khi bị Marketing phục kích?

Đăng bởi 20 Tháng Mười, 2019
Advertisement
To Top