Liên hệ

Tin tức

Tìm việc nhẹ lương cao, Hợi trúng “một cú lừa”

Chàng Hợi vốn tính ham ăn biếng làm, nhưng vì “né” những lời đay nghiến của vợ mà lê thân đi tìm việc. Bị bạn trêu đùa, Hợi đến làng bên để tìm việc nhẹ lương cao. Không tìm được công việc ưa thích, Hợi lang thang trong rừng trong đêm tối thì bất ngờ gặp phải “những vị khách không mời”…

Khép lại 03 tập phim “Sự Tích Cây Mít”, series “Thế Giới Cổ Tích” tiếp tục với “Chiếc Nón Tàng Hình”. Chuyện về anh chàng tên Hợi rất lười nhác, không thích làm chỉ thích đi ăn chực ở nhà người khác. Nhà ai có đám tiệc hay cúng kiếng gì là anh có mặt, dù chẳng có ai mời. Dân làng ghét nên sau này thấy anh lân la tới là xua đuổi.

Một người bạn chỉ cho Hợi tìm việc ở nhà phú hộ làng bên. Nghe bạn nói có công việc nhẹ nhàng, lương hậu hĩnh lại được ăn ngon nên Hợi rất thích, liền về nhà bàn với vợ đi xa tìm việc. Thế nhưng khi anh đến nhà phú hộ xin việc thì không giống những gì người bạn kể. Hóa ra người bạn này cố ý trêu chọc anh.

Lúc quay về nhà, Hợi đi ngang khu rừng thì trời sụp tối, anh giật mình thấy 3 con ma xuất hiện. Hợi bị đám ma bắt chơi cùng, anh đang đói bụng nên từ chối chúng. 

Đám ma rủ anh đi theo ăn đồ cúng ở nhà phú hộ. Hồn ma đưa anh cái mũ, anh đội vào thì trở nên trong suốt không ai nhìn thấy được, trừ mấy con ma.Cả bọn kéo nhau đi ăn đồ cúng. Vì anh là người nên đồ cúng ăn tới đâu vơi tới đó. Mấy thầy cúng thấy vậy thì sợ quá ù té chạy hết.Ăn no nê, anh cùng mấy con ma trở về lại khu rừng nọ. Nhưng anh chợt có ý nghĩ ăn trộm cái nón, thế là anh lẻn đi ngả khác.

Bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới, series phim ngắn “Thế Giới Cổ Tích” được chọn lọc và cải biên lại một cách gần gũi, phù hợp với văn hóa của người Việt. Dễ thương, hài hước kèm những thông điệp nhân văn, là những gì mà “Thế Giới Cổ Tích” mang đến cho khán giả. Các nội dung cổ tích tối Chủ nhật trên THVL1 thường xuyên xuất hiện trong 10 chương trình/ phim có rating cao nhất Toàn quốc.

“Thế Giới Cổ Tích” phát sóng lúc 20:00 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1 được đăng tải trọn vẹn ngay sau phát sóng trên ứng dụng THVLi, website thvli.vn.

Theo THVL1

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top