Liên hệ

Tin tức

Hai chàng diễn viên điển trai thi nhau hò cực đỉnh trong Vui cùng điệu lý câu hò

Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” được phát sóng lúc 19h15 Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Ở tập 23 này, chương trình là sự chạm trán đầy tiếng cười của hai chàng diễn viên tự do điển trai Nguyễn Đạt và Đình Dương. Đón xem màn đối đầu thú vị này nhé!

Vòng 1 của chương trình bắt đầu cực kỳ gay cấn, điệu nhạc của câu hỏi thứ nhất vừa phát khoảng 10 giây thì cả Nguyễn Đạt và Đình Dương đều đoán ra tên bài hát. Song, mỗi người lại đưa ra một đáp án khác nhau, cuối cùng đáp án của Đình Dương là đáp án chính xác. Đến câu hỏi thứ hai, một điệu lý khá quen thuộc nhưng cả hai lại không ai hát chính xác được cả.

Sang vòng 2, với chủ đề “Tình làng nghĩa xóm”, hai chàng diễn viên điển trai thi nhau trổ tài với những câu hò cực kỳ vui nhộn. Sau nhiều pha xử lý cực kỳ cồng kềnh với các điệu hò ngẫu hứng, Nguyễn Đạt giành chiến thắng với một câu chốt màn cực kỳ thú vị.

Vòng 3 nổ ra với sự năng nổ hết mình của Nguyễn Đạt, bài hát của chương trình chỉ vang lên vài giây thì anh đã xung phong giành quyền hát trước. Tuy nhiên, trong khi cả trường quay đón chờ một siêu phẩm từ anh thì lời bài hát anh đưa ra hơi sai sai so với bản gốc, đành phải nhường quyền lại cho Đình dương. Rất cố gắng hoàn thành, nhưng Đình Dương lại một lần nữa nối bước Nguyễn Đạt không hát chính xác được bài hát. Có vẻ hai thí sinh hôm nay không phù hợp với các vòng thi hát lại bài hát.

Kết quả chung cuộc, dù rất tự ti về sự hiểu biết các điệu lý, câu hò của bản thân nhưng Nguyễn Đạt giành chiến thắng với phần thưởng 4 triệu đồng. Còn chàng trai miền Tây Đình Dương đành về sau với phần thưởng 2 triệu đồng của chương trình. 

Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” không chỉ là một sân chơi vui nhộn và là nơi gặp gỡ của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng. Mà còn là một chương trình mang những điệu lý, câu hò đến gần hơn với giới trẻ. Hãy đón xem chương trình để vừa giải trí, vừa học thêm được nhiều điệu lý, câu hò dân gian thú vị nhé!

Theo THVL1

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top