Liên hệ

Chủ đề hay

MC Đại Nghĩa xuất chiêu ca hát làm gương cho hai ca sĩ trẻ

Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” được phát sóng lúc 19h15 Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Trong tập 27 này, chương trình có sự tham gia của hai khách mời Ca sĩ Kim Thành – Ca sĩ Đỗ Phú Quí trẻ trung và hài hước với nhiều câu hò đối đáp siêu ngộ nghĩnh.

Hội làng “Vui cùng điệu lý câu hò” tổ chức định kỳ hàng tuần, tuần này với sự tham gia của hai ca sĩ Kim Thành – Đỗ Phú Quí siêu đáng yêu. Vừa mở màn, cả hai đã pha trò với một “tuồng” cải lương nhỏ nhưng có vẻ hơi vụn.

MC Đại Nghĩa xuất chiêu ca hát làm gương cho hai ca sĩ trẻ marketingreview.vn
Ca sĩ Kim Thành – Ca sĩ Đỗ Phú Quí trẻ trung và hài hước trong chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ”

Vòng 1 bắt đầu với giai điệu một bài hát khá quen thuộc của nhạc sĩ Minh Vy nhưng tiếc là cả Kim Thanh và Đỗ Phú Quí đều không đoán ra được. Tiếp phần thi thứ hai, điệu lý “Mười Thương” làm Đỗ Phú Quí nao nức giành quyền trả lời trước nhưng tiếc là anh chưa hát đúng được bài hát, Kim Thành cũng chung số phận gục ngã trước bài hát nổi danh xứ Huế này.

MC Đại Nghĩa xuất chiêu ca hát làm gương cho hai ca sĩ trẻ marketingreview.vn 1
Kim Thành gục ngã trước bài hát “Lý mười thương” siêu khó

Vòng 2, Hò ngẫu hứng, Đỗ Phú Quí đánh tiếng thả thính trước đầy ngọt ngào với những câu hò ngọt như mía lùi thì Kim Thành “né thính” cực đỉnh với câu hò “Kệ em!”. Kết quả vòng 2, do cả hai đều hò “ngang” nên MC Đại Nghĩa phải tổ chức thêm một phần thi phụ để trao giải. Nhân cơ hội đó, Đỗ Phú Quí chiến thắng sít sao nhờ phần thi phụ này.

MC Đại Nghĩa xuất chiêu ca hát làm gương cho hai ca sĩ trẻ marketingreview.vn 2
Đỗ Phú Quí và Kim Thành thả thính nhau cực ngọt ngào

Cuối cùng trong vòng 3, Hãy hát lên, Đỗ Phú Quí có một màn trình diễn cực hay khi hát trọn vẹn được bài hát “Vợ thằng Đậu” với giai điệu cực lạ. Màn trình diễn đã mang đến cho Đỗ Phú Quí chiến thắng vòng 3 với số điểm trọn vẹn.

Đỗ Phú Quí tự tin giành chiến thắng đầy bất ngờ

Kết quả chung cuộc, với sự tự tin của mình, Đỗ Phú Quí giành chiến thắng với giải thưởng 4 triệu đồng. Kim Thành do không có nhiều trải nghiệm trong dòng nhạc này nên ngậm ngùi về thứ hai với giải thưởng 2 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc với sự chiến thắng của Đỗ Phú Quí

Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” vừa là nơi giải trí với các nghệ sĩ trẻ, nổi tiếng và hài hước và là nơi giúp trau dồi các điệu lý, câu hò để lưu giữ một loại hình nghệ thuật truyền thống dân tộc đầy ấm áp nghĩa tình.

Theo THVL

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Chủ đề hay

Advertisement
Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top