Liên hệ

Chủ đề hay

Host Huỳnh Lập bị 2 người chơi thao túng tâm lý trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ tập 8

Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ do Huỳnh Lập làm host, lên sóng vào khung giờ 19h10 tối Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. Đây là nơi các người chơi và quý vị khán giả được ôn lại những câu ca dao, tục ngữ lời hay, ý đẹp của ông cha ta bao đời nay.

Trong tập 8, chương trình đón chào sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương Bình Tinh và anh chàng diễn viên Nguyễn Đạt. Cả 2 người chơi sẽ cùng tranh tài qua 3 phần thi cam go với chủ đề “Tuổi tác”. Liệu sức trẻ của Nguyễn Đạt hay kinh nghiệm của Bình Tinh sẽ giành chiến thắng trong cuộc chơi ngày hôm nay? Cùng theo dõi để có câu trả lời nhé!

Nghệ sĩ Bình Tinh tranh tài cùng Nguyễn Đạt trong Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ tập 8

Vòng 1 “Khởi động” bắt đầu, 2 người chơi lần lượt hoàn thành 3 câu hỏi có liên quan đến những câu tục ngữ, ca dao quen thuộc gắn liền với chủ đề chính ngày hôm nay. 

Ở câu hỏi thứ nhất, sau khẩu lệnh “Hết” từ Host Huỳnh Lập, Bình Tinh đã nhanh tay nhấn chuông giành quyền trả lời. Với đáp án “ba mươi” hoàn toàn chính xác đã đem về cho Bình Tinh 10 điểm đầu tiên . 

Ở câu hỏi thứ 2, một lần nữa nghệ sĩ Bình Tinh lại nhanh tay hơn Nguyễn Đạt. Sau một hồi suy nghĩ, phân tích và sắp xếp từ ngữ, Bình Tinh cũng đã đưa ra câu ca dao, tục ngữ hoàn chỉnh. Và thành quả là 10 điểm của câu hỏi này tiếp tục thuộc về Bình Tinh. 

Sang câu hỏi thứ 3 của vòng 1, nhiệm vụ của 2 người chơi là liệt kê 3 câu tục ngữ, ca dao về “Tuổi tác”. Với tinh thần không thể để thua 3 câu liên tiếp, Nguyễn Đạt đã ấn chuông giành quyền trả lời. Anh chàng rất bình tĩnh và liệt kê đầy đủ 3 đáp án chương trình yêu cầu và mang về cho mình 10 điểm để rút ngắn điểm số đo với Bình Tinh. 

Bình Tinh tạm thời vươn lên dẫn trước Nguyễn Đạt sau vòng 1 “Khởi động”

Vòng thứ 2 có tên gọi “Hình ảnh biết nói” với  yêu cầu người chơi quan sát 1 bức tranh có liên quan đến một câu ca dao, tục ngữ và phải đoán chính xác câu đó là gì? Khác biệt với vòng 1, hai người chơi không cần đợi khẩu lệnh của MC mà có thể đưa ra đáp án bất cứ lúc nào, cứ sau 5s từ ngữ gợi ý hiện ra thì người chơi sẽ mất dần 5 điểm. 

Ngay sau khi màn hình hiện ra bức tranh, anh chàng Nguyên Đạt cực kỳ lẹ tay ấn chuông khiến Bình Tinh và Host Bình Tinh không khỏi thán phục. Rất tiếc đáp án của anh chàng đưa ra lại không chuẩn xác. Chớp thời cơ Bình Tinh ấn chuông và có câu trả lời là “17 bẻ gãy sừng trâu” sau khi lược bớt chữ “tuổi”  từ đáp án trước đó của Nguyễn Đạt. Và với câu trả lời trùng khớp với đáp án của chương trình mà không cần từ gợi ý, Bình Tinh giành trọn cho mình 50 điểm.

Bình Tinh nới rộng khoảng cách về điểm số so với Nguyễn Đạt

Vòng 3 “Câu chuyện tình huống” mang tính quyết định cả 2 nghệ sĩ sẽ cùng theo dõi 1 tiểu phẩm tình huống. Sau khi tiểu phẩm kết thúc cả Nguyễn Đạt và Bình Tinh sẽ phải ấn chuông để trả lời xem câu ca dao, tục ngữ mà chương trình muốn nhắc đến là gì?

Sau khẩu lệnh “Hết” của Huỳnh Lập, Bình Tinh ấn chuông trước. Sau khi phân tích ngược xuôi thì cuối cùng Bình Tinh cũng đã chốt đáp án nhưng đáng tiếc đó chưa phải là một câu trả lời chuẩn xác. Quyền trả lời chuyển sang cho Nguyễn Đạt nhưng cũng giống như Bình Tinh câu trả lời của anh chàng chưa khớp với đáp án của chương trình.

Cuối cùng 2 người chơi đành tìm đến gợi ý từ Host Huỳnh Lập. Lần này sau khi thấy dòng chữ gợi ý, Nguyễn Đạt giành quyền trả lời và đưa ra đáp án “Trẻ người non dạ”. Và câu thành ngữ này đã đem về cho anh chàng 50 điểm. 

Nguyễn Đạt chiến thắng Vòng 3 sau gợi ý từ chương trình 

Trải qua 3 vòng thi cam go, với tổng số điểm 70 nghệ sĩ Bình Tinh đã giành được Giải Nhất cùng phần thưởng trị giá 4.000.000 đồng. Trong khi đó kém may mắn hơn một chút Nguyễn Đạt với 60 điểm đã về đích ở vị trí thứ 2 cùng phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng. 

Bình Tinh xuất sắc giành Giải Nhất của Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ Tập 8 

Đừng quên đón xem chương trình Đoán Ca Dao Tìm Tục Ngữ trên Kênh THVL1 vào lúc 19h10 tối Thứ Ba hàng tuần để gặp gỡ Host Huỳnh Lập cùng các nghệ sĩ hóm hỉnh và cực kỳ dễ thương. Đây là dịp tuyệt vời để bạn cùng khám phá thêm kho tàng ca dao, tục ngữ, thành ngữ ý nghĩa của dân tộc ta đấy nhé!

Theo THVL1

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Chủ đề hay

Advertisement
Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top