Liên hệ
báo giá hanoimoi.com.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Hà Nội Mới mới nhất 2022

Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin chính xác về các kênh truyền thông phù hợp với nhu cầu quảng cáo của mình, bảng giá quảng cáo báo điện tử Hà Nội mới mới nhất năm 2022 đã được chúng tôi cập nhật. Báo điện tử Hà Nội mới có nội dung chuyên về kinh tế, xã hội, giáo dục, văn hóa, sức khỏe, công nghệ, thể thao, văn hóa, khoa học, đời sống… của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Là nhịp cầu chuyển tải thông tin về các chính sách, chủ trương, pháp luật… của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân.

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Hà Nội mới

Báo điện tử Hà Nội mới có lượng truy cập trung bình trên 600.000 lượt mỗi tháng Đây đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp/ khách hàng lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng trong thời buổi truyền thông trực tuyến đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo báo online

Không chỉ khu trú tại Thủ đô Hà Nội, báo điện tử Hà Nội mới mà còn nhận được sự quan tâm của độc giả cả nước trong việc cập nhật thông tin thời sự trong nước và trên thế giới. Chính vì tiếp cận được đa dạng và đông đảo độc giả Việt Nam, mà quảng cáo trên báo điện tử Hà Nội mới là lựa chọn sáng suốt có thể mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp/ khách hàng.

Quý doanh nghiệp/ khách hàng có nhu cầu, có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Hà Nội mới – cập nhật mức giá mới nhât và chiết khấu hấp dẫn, góp phần xây dựng được một chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Hà Nội mới năm 2022 Tại đây. 

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Hà Nội mới và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: Info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top