Liên hệ
báo giá quảng cáo báo Afamily

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Afamily.vn mới nhất 2020

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Afamily

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Afamily

Để biết rõ thêm chi tiết về việc quảng cáo trên trang tin này, bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Afamily. Giúp quảng bá sản phẩm của mình trên báo điện tử Afamily phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dành cho gia đình.

Afamily được biết đến là một trang tin có nguồn thông tin bổ ích dành cho phụ nữ và gia đình, cung cấp các thông tin về lĩnh vực làm đẹp, giải trí, thời trang, cuộc sống gia đình qua các chuyên mục hấp dẫn như Ăn ngon – Khéo tay, Tình yêu – Hôn nhân, Mẹ và bé, Sức khỏe, Đẹp, Đời sống, Video.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Bảng báo giá quảng cáo các báo online khác

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy

Với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm dành cho phụ nữ và gia đình thì việc quảng bá trên báo điện tử Afamily là sự lựa chọn thích hợp bởi đa số độc giả của trang tin là phụ nữ (chiếm 75%) – đối tượng sẽ quyết định hành vi mua hàng của cả gia đình. Độc giả phân bố chủ yếu ở Hà Nội với 38%, Thành phố Hồ Chí Minh là 27% và các vùng khác là 35%, đây là một tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp phía Bắc và được dự báo sẽ là báo điện tử đăng tin hiệu quả cho các doanh nghiệp khu vực này.

Thời gian ở lại trang (time on site) của một trang tin nói lên tính hiệu quả và sự thu hút của trang tin đó, với thời gian ở lại trang khá cao ( 5 phút 7 giây) đồng nghĩa với việc thông tin của doanh nghiệp bạn cũng dễ dàng đến với độc giả hơn.

Xem bảng giá quảng cáo Báo điện tử Afamily mới nhất 2020 Tại Đây


Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Afamily và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 091 681 (Ms Quỳnh)
  • Mail: Xuanquynh@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top