Connect with us

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Elle.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Elle.vn


Bảng giá quảng cáo báo điện tử Elle

Bảng giá quảng cáo báo điện tử Elle

Ngày nay, nhu cầu truyền thông qua kênh báo chí của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thời trang, làm đẹp ngày càng cao và họ cũng rất quan tâm đến những đơn vị chuyên cung cấp thông tin báo giá chính xác, tư vấn đáng tin cậy. Chính vì vậy bảng giá quảng cáo báo điện tử Elle mới nhất năm 2018 đã được cập nhật giúp quý doanh nghiệp có cơ sở hợp lý để thực hiện kế hoạch truyền thông của mình.

Báo điện tử Elle có thế mạnh trong việc cập nhật thông tin về xu hướng thời trang, giới thiệu bộ sưu tập mới, phương pháp làm đẹp cao cấp, câu chuyện về nhân vật và thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho các tín đồ thời trang. Trang có lượng truy cập ổn định 1.235.000 lượt mỗi tháng đã chứng minh sức hút độc giả của mình, vì thế mà Elle đang dần trở thành kênh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

Đối tượng độc giả chính của Elle là những tín đồ thời trang, yêu thích làm đẹp, đặc biệt là đối tượng nữ giới mong muốn nắm bắt kịp những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất. Thêm vào đó, đặc thù độc giả chính của báo điện tử Elle là đối tượng có mức thu nhập cao, am hiểu thời trang nên rất phù hợp để quảng bá các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Elle cập nhật mới nhất để biết thông tin chi tiết về giá booking và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo báo online

Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Elle mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Elle và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo Online

Bài nổi bật

To Top