Liên hệ

Tin tức

Gái Khôn Được Chồng: Thiên Bảo tìm cách giải cứu Huỳnh Đông

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 20/03/2022 trên THVL1, sau khi bức họa của Khờ (Huỳnh Đông) rơi vào tay quan Binh, hắn tống Khờ vào ngục, ép phải chỉ điểm nơi ở của “người ngọc” trong tranh. Nhưng Khờ nhất quyết không khai.

Ở diễn biến khác, với ý đồ cưới Nữ (Phương Trinh Jolie) làm vợ, quan huyện liên minh với Tính (Thanh Bình) bắt nàng nhận tội dùng nhan sắc để chiếm đoạt tiền của công tử Bảo. Không nhận tội, Nữ bị quan huyện tống giam vào ngục… Liệu rằng ai sẽ giải cứu cho hai vợ chồng Nữ Khờ?

Quyết tâm chinh phục Ngọc Nữ, quan huyện đã đem chiếc nhẫn quý đến tặng cô, thế nhưng nhẫn chưa kịp trao thì bà huyện xuất hiện dưới sự chỉ điểm của Tính. Lúc này Nữ đã nhanh trí giải vây cho quan huyện với lí do quan huyện chỉ mượn tay Nữ thử nhẫn, chứ người quan huyện muốn tặng thực sự là bà huyện.

Còn Thiện (Tên mới của Khờ được Quan Giám đặt cho), vì bức họa người vợ xinh đẹp nên anh bị bắt. Quan Giám (Thiên Bảo) biết chuyện nên nhờ sự can thiệp của Quan Binh. Thế nhưng nhân cơ hội này, quan Binh đã ra điều kiện đổi chác: Nếu quan Binh cứu được Thiện thì quan Giám phải cho Công tử Bột (Huỳnh Quý), con trai ông đậu trong kì thi sắp tới.

Đến đây quan Giám hiểu được việc Thiện bị bắt là nằm trong kế hoạch trả thù của quan Binh vì trước đó quan Giám từ chối giúp đỡ Công tử Bột lọt qua kì thi cử sắp tới bằng cách thiếu minh bạch.

Song song đó, tên quan Binh bắt Thiện khai chỗ ở của người trong tranh, nhưng anh nhất quyết không khai. Vì vậy, quan Binh đe dọa, một là Thiện phải khai, hai thì Nữ và con trai phải chết.

Quan huyện không chiếm đoạt được Nữ nên cay cú, hạch tội Tính vì biết rõ Tính chính là người đã báo cho bà huyện phá đám kế hoạch chinh phục Nữ của ông. Tính “lấy công chuộc tội” bắt đầu lập mưu để quan huyện dễ  có được Nữ với điều kiện quan phải lấy lại nhà cho hắn.

Hôm sau, quan huyện cho người ập vào bắt Nữ vì tội tội dùng nhan sắc quyến rũ công tử Bảo, lừa lấy đi 1 trăm lượng vàng. Bọn chúng còn uy hiếp bà mụ đỡ đẻ cho Nữ nói về bớt son trên người Nữ, để chứng minh chuyện việc Nữ từng dan díu với công tử Bảo là có thật. Nhưng người đứng sau màn kịch này là quan huyện và Tính. 

Cuối cùng tên quan huyện nói trắng ý đồ của mình, 1 là Nữ chấp nhận ưng mình, 2 là Nữ phải đền 100 lượng vàng. Nữ nhất quyết không nhận tội nên bị tống giam.

Để tìm mọi cách đưa con trai đích tôn của dòng họ mình lên chức, quan võ uy hiếp quan giám thủ tiêu Khờ. Quan Giám bắt đầu lo lắng, suy nghĩ tìm cách để cứu học trò.

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top