Liên hệ

Tin tức

Gái Khôn Được Chồng: Huỳnh Đông từ chối tình cảm chốn kinh thành

“Gái Khôn Được Chồng” phát tối ngày 10/04/2022 trên THVL1, Nữ (Phương Trinh Jolie) thoát khỏi cảnh bị ép tiến cung.

Hết khó khăn này, Nữ đối mặt với nỗi lo rằng Khờ (Huỳnh Đông) sẽ thay lòng trước những xa hoa chốn kinh thành và nhất là khi có nàng Nguyệt tiểu thư kề cận. Lúc này, sau bao ngày “dùi mài kinh sử”, Khờ đã được đề tên bảng hổ với danh hiệu Thám Hoa. Đường công danh rộng mở, liệu Khờ có bị cám dỗ nơi chốn phồn hoa mà thay lòng với cô vợ ở quê nhà?

Ngọc Nữ liên tục “đẩy thuyền” cho Mận (Huỳnh Ngân) và Quan Giám (Thiên Bảo)

Để cảm ơn Ngọc Nữ, nhà vua đã tặng cho Nữ một món quà, thế nhưng Nữ không nhận mà chỉ có lời cầu xin, khiến nhà vua vô cùng bất ngờ, đó là xin phép được sống mà không bị o ép. 

Nhà Vua đau lòng khi thấy mình không làm tròn trách nhiệm, để thế sự nhiễu nhương nên đã chuộc lỗi bằng cách ban cho Ngọc Nữ danh hiệu Liệt nữ. Tuy nhiên cô đã từ chối danh hiệu này.

Nhân tiện chuyến thăm của Vua quan triều đình lần này, Ngọc Nữ mai mối Mận (Huỳnh Ngân) cho Quan Giám (Thiên Bảo) và liên tục “đẩy thuyền”.

Nguyệt tiếp tục trêu ghẹo Thiện nhưng bị anh từ chối

Trưởng làng (NS Hoàng Sơn) tiếp tục tới nhà làm khó Nữ vì tội làm ăn kinh doanh nhưng không bỏ tiền “cống nạp” cho ông và đặt thẳng vấn đề mỗi tháng Nữ phải dâng lên cho ông 20 lạng. Thế nhưng Nữ nói rõ với Trưởng làng, lụa làng Hạ nhà cô dệt là lụa tiến Vua, được ban lệnh miễn thuế. Ý định vòi vĩnh không thành, Trưởng làng tức tối, tiếp tục toa rập với tên quan huyện tìm cách hại Nữ, họ bày kế “nuôi cho mập lên để hốt trọn ổ”.

Thiện (Khờ) tiếp tục ở lại nhà của Quan Giám để tiếp tục ôn luyện cho con đường khoa cử. Ở đây, anh tiếp tục bị Nguyệt, em gái của Quan Giám trêu ghẹo. Nhưng Thiện (Khờ) thẳng thắn từ chối tình cảm của Nguyệt.

Bà Vú (Phương Thanh) và Mận lời qua tiếng lại khiến Ngọc Nữ lo lắng

Nơi quê nhà, Nữ lo lắng chồng thay lòng trước sự cám dỗ của chốn phồn hoa, đặc biệt là sự xuất hiện của Nguyệt. Bà Vú (Phương Thanh) và Mận lại lời ra tiếng vào càng khiến cho Nữ bất an.

Song song đó, Quan huyện, Trưởng làng và Tính (Thanh Bình) tiếp tục bày kế vu khống Nữ chuyện cô ta buôn hàng quốc cấm để hãm hại.

Sau bao ngày học tập chăm chỉ, Khờ được đề tên bảng hổ với danh hiệu Thám hoa.

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo NT House

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top