Liên hệ

Bảng giá booking báo Online

Bảng báo giá quảng cáo báo điện tử VnEconomy cập nhật mới nhất năm 2023

VnEconomy là trang báo điện tử luôn cập nhật và cung cấp những thông tin mới nhất về “nhịp sống” kinh tế Việt Nam và thế giới. Với các chuyên mục chính của báo: Thời sự, Tài chính, Chứng khoán, Thị trường, Địa ốc, Doanh nhân, Cuộc sống số, Thế giới, Xe 360 độ đã và đang đem đến những thông tin chính thống, hữu ích cho độc giả.

Cũng như các đầu báo kinh tế khác, báo điện tử VnEconomy thu hút phần lớn đối tượng độc giả là doanh nhân, nhà đầu tư, môi giới, tư vấn chứng khoán, bất động sản, các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường tài chính…

Các kết quả thống kê về lượng Traffic năm 2017 cho thấy: Lượng độc giả là nam giới chiếm 75%, nữ giới là 25%, theo đó tỉ lệ phân bố theo vùng miền cho thấy độc giả ở Hồ Chí Minh chiếm tỉ lệ cao nhất (55%), tiếp đến là Hà Nội (35%) và các vùng còn lại là 10%. VnEconomy cũng cung cấp con số thống kê về Pageviews – Số lượt xem trang gần 5.4 triệu lượt, đây là con số khá ấn tượng đối với một đầu báo kinh tế như VnEconomy.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Thiet-ke-chua-co-ten-5.png

Dựa vào định hướng về đối tượng độc giả chính của báo, cũng như những con số thống kê nêu trên, khách hàng sẽ có cơ sở chuẩn xác hơn để lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với chiến dịch của mình.

Sau khi xác định được đầu báo phù hợp, mời khách hàng tham khảo bảng báo giá quảng cáo báo điện tử VnEconomy dưới đây để có thể nhận được sự tư vấn và nhận chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo các báo online khác

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy

Bảng báo giá quảng cáo báo Dân Trí

Xem bảng báo giá quảng cáo báo điện tử VnEconomy cập nhật mới nhất 2023 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử VnEconomy và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement
Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top