Liên hệ

Chủ đề hay

Tâm Anh trổ tài hát Lý Cái Mơn ngọt ngào, khiến ca sĩ Mỹ Ngọc “mê mệt”.

Chương trình Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò được phát sóng vào lúc 19h15 mỗi tối thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1. Và ở tập phát sóng tuần này, diễn viên Tâm Anh và ca sĩ Mỹ Ngọc cùng nhau quay trở lại Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười đến quý khán giả và đặc biệt là những pha “chặt chém” thẳng tay với MC Đình Toàn.

Ngay ở phần mở màn, 2 khách mời đã có màn “catwalk” vô cùng hoàn tráng, “ngó lơ” MC Đình Toàn khiến anh phải ngại ngùng đứng vào vị trí người chơi nhường sân khấu cho 2 bạn thể hiện. Sau một hồi, tạo dáng 2 người chơi đã chợt nhớ anh MC nên vội vàng dừng lại để gửi lời chào đến MC Đình Toàn và quý khán giả. Bên cạnh đó, diễn viên Tâm Anh cũng trổ tài hát Lý Cái Mơn – bài hát quê hương anh để gửi tặng đến quý khán giả.

Diễn viên Tâm Anh thể hiện bài Lý Cái Mơn tuy có hơi vấp nhẹ nhưng vẫn rất ngọt ngào.

Ở vòng 1 Điệu Lý Quê Tôi, thử thách đầu tiên Hát Một Điệu Lý đã không làm khó được 2 khách mời. Cả Tâm Anh và Mỹ Ngọc đều nhanh chóng có câu trả lời khi nghe giai điệu quen thuộc của Lý Đất Giồng, nhưng Mỹ Ngọc đã nhanh tay hơn nên đã giành được quyền hát và nhận về 10 điểm thưởng đầu tiên. 

Mỹ Ngọc xuất sắc giành được 10 điểm đầu tiên.

Đến thử thách thứ 2 – Truy Tìm Mảnh Ghép, vẫn là ca sĩ Mỹ Ngọc nhanh tay bấm chuông trước để hát. Tuy nhiên ở lần này cô nàng lại không may mắn nên có “sai sót” chút ở câu hát cuối và kế cuối. Nên lượt hát đã được chuyển sang cho diễn viên Tâm Anh và anh chàng đã giành được 30 điểm thưởng đầu tiên. Vậy là sau khi vượt qua các thử thách của vòng 1, Mỹ Ngọc có 10 điểm và Tâm Anh đang dẫn đầu với 30 điểm.

Ca sĩ Mỹ Ngọc “ngỡ ngàng” khi nhận ra mình đã hát sai.

Khởi đầu vòng 2 – Câu Hò Lời Ru, sau khi MC Đình Toàn công bố luật chơi và chủ đề hò Đám Cưới Đôi Mình của tuần này, Mỹ Ngọc nhanh chóng xin được hò trước quyết tâm “lấy lại những gì đã mất”. Sau nhiều lần “ép cưới” của ca sĩ Mỹ Ngọc, diễn viên Tâm Anh đã e dè và “bỏ trốn”, nhờ đó giúp Mỹ Ngọc nhận về 50 điểm thưởng nâng tổng số điểm thưởng lên 60 “vượt mặt” Tâm Anh. Tuy đã nhận về số điểm thưởng lớn và dẫn đầu, nhưng cô nàng vẫn không khỏi ấm ức vì Tâm Anh đã “hò đẩy đưa” mà không chịu “rước nàng về dinh”.

Tâm Anh ngại ngùng khi bị Mỹ Ngọc “ép cưới”.

Bước vào vòng 3 – Hãy Hát Lên, cả 2 khách mời phải hoàn thành phần lời bị thiếu của ca khúc Bằng Lòng Đi Em (Sáng tác: Cô Phượng). Tuy bài hát có giai điệu khá quen thuộc với 2 người chơi nhưng để thuộc nằm lòng lời bài hát thì thực sự là 1 thử thách, bởi thế mà cả 2 quyết định oẳn tù xì để tìm ra người hát đầu tiên. Và sau khi vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn trong lời bài hát, mỗi người xuất sắc giành được 100 điểm thưởng. Vậy là sau tất cả các vòng thi, ca sĩ Mỹ Ngọc đã “lội ngược  dòng” giành chiến thắng với 160 điểm, diễn viên Tâm Anh về nhìn với 130 điểm thưởng.

Tất cả mọi người cùng hòa giọng bài hát Bằng Lòng Đi Em.

Đừng quên đón Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò vào lúc 19h10 mỗi tối thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1, không chỉ được gặp gỡ những người chơi vui nhộn của chúng tôi, bạn còn có cơ hội được nghe lại những làn điệu dân ca của dân tộc, hẹn gặp lại quý vị!

Theo THVL1

Continue Reading
Advertisement

More in Chủ đề hay

Advertisement
Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top