Liên hệ

Tin tức

“Gái Khôn Được Chồng” Tập 18: Phương Trinh Jolie tuyên bố “có tin vui” khiến “hội cây si” vỡ mộng

Trong tập 18 “Gái Khôn Được Chồng” tối ngày 04/7/2021 trên THVL1, Phương Trinh Jolie đã không khiến khán giả thất vọng khi nghĩ ra vở kịch…ma nhát bọn trộm “gan thỏ đế”. Nhờ sự phối hợp ăn ý của Huỳnh Đông, “chủ xị” đã nhanh chóng lấy lại của hồi môn bị mất cắp.

Ở một diễn biến khác, để tránh “hội cây si” ngày đêm rình rập mong một ngày lật mặt được mối quan hệ “có cũng như không” của Phương Trinh và Huỳnh Đông, cô nàng tuyên bố đã “có tin vui” khiến bao chàng vỡ mộng. Đáng tiếc thay, khi Huỳnh Đông bắt đầu “say nắng” cô vợ danh nghĩa thì cũng đến lúc nàng muốn dừng lại màn kịch giả này vì đã quá mệt mỏi!

Sau bao khó khăn, cuối cùng “vợ chồng” Nữ – Khờ (do Phương Trinh Jolie và Huỳnh Đông thủ vai) cũng tìm được tung tích của bọn lừa đảo. Lén nghe cuộc trò chuyện, Nữ phát hiện điểm yếu của chúng là rất sợ “ma”. Thế là cô nhanh trí vờ làm người khách lạc đường, rồi đến trò chuyện với hai gã lừa đảo. Thấy Nữ xinh đẹp thì chúng tỏ ra rất nhiệt tình, nhưng trò chuyện được một lúc thì phát hiện cô gái mình đang nói chuyện đã “chết” từ lâu, thêm vào đó là sự xuất hiện bất ngờ của Khờ, khiến chúng hoảng hồn, bỏ của chạy lấy người.

Khờ và Nữ mừng rỡ khi lấy lại được số của hồi môn. Phú Ông và bà vú biết được chuyện cũng vui mừng không kém và càng có thêm niềm tin về cuộc hôn nhân hạnh phúc của con gái. Trái ngược với cảm xúc của Phú Ông và bà vú, Tính vô cùng tức giận, hắn vạch mặt kế hoạch giả mạo vợ chồng của Khờ và Nữ. Thế nhưng Nữ đã cao tay hơn, cô tuyên bố mình đang có “tin mừng” với Khờ. Tính (Thanh Bình) ngỡ ngàng, bẽ mặt, bỏ về nhà.

Nữ mở tiệc mời mọi người đến nhà để ăn mừng về việc mình “có tin vui”, ngầm thông báo cho Tính và bọn vương tôn công tử biết chúng đừng hòng vạch mặt mình. Thế nhưng lần này, Nữ lại khiến chúng bị bẽ mặt, mời họ tới nhưng lại không thếch đãi mà cô và Khờ còn ăn hết những đồ ăn ngon.

Sau đó cô khéo léo nói với Phú ông đồ ăn ít, phú ông phải cầm con dao đi làm thịt cá đãi khách, rồi sau đó cô lại nói với cha con trưởng làng đang chờ ngoài cổng rằng Phú ông đang bị bực bội và đang mài dao sẵn sàng nghênh chiến với bọn soi mói chuyện gia đình mình. Khi Phú ông cầm dao ra cửa thì cha con trưởng làng hoảng loạn, thất thần bỏ chạy vì sợ mình bị truy sát. 

Sau nhiều chuyện, Nữ cảm thấy mệt mỏi khi phải đóng giả vợ chồng, nên cô quyết định chia tay Khờ. Nhưng lúc này, bất ngờ Khờ bắt đầu có tình cảm với Nữ. Chuyện tình của nàng Nữ và chàng Khờ rồi sẽ đi về đâu?

“Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top