Liên hệ

Tin tức

Gái Khôn Được Chồng: Huỳnh Đông cứu chị dâu, nào ngờ “làm ơn mắc oán”

Trong “Gái Khôn Được Chồng” phát sóng tối ngày 10/10/2021 trên THVL1, Ngọc Nữ (Phương Trinh Jolie) “khoe” sự thông minh bằng cách cứu chồng và từng bước lấy lại căn nhà từ tay anh chồng. Tuy nhiên, chàng Khờ (Huỳnh Đông) không “bắt kịp” sự suy tính này và vô ý phá hủy kế hoạch của vợ. Không lấy lại được của cải, cái nghèo kéo đến, Nữ và Khờ sẽ đối mặt với sự túng thiếu ra sao? 

Khi kế hoạch “dọn đường” để chiếm đoạt em dâu của Tính (Thanh Bình) bước đầu thành công: người em khờ bị thả bè trôi sông, còn vợ hắn là Lắm (Thảo Trang) thì bị tống giam vào ngục, anh ta trắng trợn rước Nữ về nhà để làm vợ. 

Thế nhưng, mưu đồ của Tính không dễ thực hiện khi Nữ đã phản ứng gay gắt và có bằng chứng để vạch tội hắn. Còn Khờ được một người dân chài lưới cứu sống, sau đó vợ chồng Khờ tìm cách trả ơn cho Trưởng làng (NS Hoàng Sơn) bằng một con bò béo tốt. Về Lắm thì cũng được Khờ âm thầm cứu khỏi trại giam.

Nữ biết chuyện chồng âm thầm cứu Lắm thì buồn bã, vì điều này khiến cơ hội lấy lại căn nhà mà cha cô để lại đã không còn. Đang rối ren thì vợ chồng Tính – Lắm xuất hiện và đe dọa 2 vợ chồng Khờ Nữ đừng mơ mộng lấy lại căn nhà, hăm he chuyện dám trộm bò của bọn chúng, mà vốn dĩ những thứ đó vợ chồng Lắm đã ngang nhiên cướp đoạt từ trước.

Nữ bắt đầu mệt mỏi với cuộc sống nghèo khó và sự mưu mô của vợ chồng Tính. Đến chỉ dùng thêu tranh để bán mà vẫn không có tiền để mua. Trước sự túng thiếu, Khờ đã đề xuất bán đi con chó mà Nữ đã nhặt được từ trước đó. Nữ đau lòng, sợ rằng con chó sẽ khổ nên định bán vào một gia đình khá giả và có lòng thương chó: “ai mua nuôi thì bán, ai mua thịt thì đem về”, “quan tám tiền ngay, quan tư tiền chịu”.

 Khờ mang chú chó đem bán thì gặp ngay một ông thầy đồ. Khi nghe những lời này, ông biết ngay chủ, vợ của anh chàng Khờ trước mắt mình là người rất thương chó. Sau đó, ông ra mấy câu thơ, nếu muốn sau này chuộc lại chú chó thì ghé một căn nhà “đầu làng hữu thủy vô ngư, hữu ngư vô thủy“, nhà gần đình “hữu kim vô chỉ, hữu chỉ vô kim“. Nếu tìm được nhà theo những câu thơ lắt léo này thì vợ là người khôn ngoan đáo để.

Khờ về kể cho vợ nghe, vợ hiểu ngay câu chuyện và nói ông chủ đúng là người tốt. Theo hướng dẫn và diễn giải của Nữ, Khờ nhanh chóng tìm được căn nhà, trong sự ngưỡng mộ của thầy đồ về tài trí của một cô vợ thông minh.

Nhưng trước cuộc hôn nhân đũa lệch, thầy đồ có chút băn khoăn và suy tính. Liệu sự suy tính này có ảnh hưởng ra sao với hạnh phúc của vợ chồng Khờ và Nữ?

Đón xem “Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập: https://www.thvli.vn/detail/gai-khon-duoc-chong

Theo THVL

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top