Liên hệ

Tin tức

Cao Mỹ Kim cà khịa Quỳnh Lý trong Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò

“Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò” tập phát sóng số 49, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Cao Mỹ Kim và diễn viên Quỳnh Lý. Liệu rằng với tài năng ca hát của mình Cao Mỹ Kim có giành được chiến thắng hay với vốn hiểu biết phong phú về ca dao, dân ca Quỳnh Lý sẽ rinh được Giải Nhất về cho mình? 

Mở đầu chương trình, hai nghệ sĩ trẻ của chúng ta đã đêm đến một màn chào sân vô cùng dí dỏm và tươi vui gửi đến Host Đại Nghĩa và quý vị khán giả. Anh chàng Quỳnh Lý nhân cơ hội này đã lập tức khoe giọng với một điệu lý cực mùi mẫn khiến Đại Nghĩa không khỏi bất ngờ.

Cao Mỹ Kim và Quỳnh Lý xuất hiện  tại “Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò”

Bước vào vòng 1 “Giai Điệu Thân Quen” bắt đầu, ở câu hỏi đầu tiên ngay sau khi đoạn nhạc được phát ra Quỳnh Lý đã nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời. Với đáp án “Thương Nhớ Người Dưng” vô cùng dứt khoát anh chàng đã ghi ngay cho mình 10 điểm đầu tiên

Qua câu hỏi thứ 2, Cao Mỹ Kim đã nhanh tay hơn và giành quyền trả lời cho mình. Với phần thể hiện xuất sắc đoạn trích “Lý Qua Cầu” cô nàng đã mang về cho mình 10 điểm để đưa cuộc chơi trở về vạch xuất phát.

Cao Mỹ Kim cân bằng điểm số với Quỳnh Lý sau Vòng 1

Tới vòng 2, cả Cao Mỹ Kim và Quỳnh Lý sẽ phải sáng tạo ra những câu hò ngẫu hứng về chủ đề “Chiếc Áo Bà Ba”. Hai người chơi của chúng ta liên tục thể hiện những câu hò đối đáp giao duyên ngọt như mía lùi. Cuối cùng sau khi thời gian của phần thi kết thúc, Quỳnh Ly đã may mắn hơn và giành thêm cho mình 50 điểm nữa để vươn lên dẫn trước.

Quỳnh Lý hò đối dáp cùng Cao Mỹ Kim

Sáng tới vòng 3 quyết định với chủ đề “Hãy Hát Lên” với số điểm tối đa 100 điểm. Đây sẽ là cơ hội để cả 2 người chơi bứt phá và giành chiến thắng về cho mình. Đoạn nhạc hôm nay mà cả Cao Mỹ Kim và Quỳnh Lý sẽ phải điền từ còn thiếu là trích đoạn trong bài “Phiên Chợ Sông” với giai điệu và ca từ mộc mạc đượm tình quê hương. 

Sau khi có hiệu lệnh từ Host Đại Nghĩa, Cao Mỹ Kim đã nhanh tay bấm chuông để thể hiện lại trích đoạn này. Tuy nhiên cuối cùng cô nàng vẫn không thể nhớ được 2 câu hát còn thiếu. Thời tới với Quỳnh Lý tuy nhiên thật đáng tiếc dù rất phiêu lãng cùng ca từ của bài hát nhưng anh chàng cũng không thể đưa ra được đáp án chuẩn xác. Vậy là số điểm của phần thi này đành ở lại với chương trình. 

Hai nghệ sĩ trắng tay với phần thi hóc búa tại Vòng 3 “Hãy Hát Lên”

Trải qua 3 vòng thi hấp dẫn, Quỳnh Lý ghi cho mình 60 điểm và xuất sắc giành được Giải Nhất của “Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò” Tập 49. Trong khi đó với 10 điểm ghi được cô nàng xinh đẹp Cao Mỹ Kim đành ngậm ngùi cán đích ở vị trí thứ 2.

Quỳnh Lý giành chiến thắng trong “Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò” tập 45

“Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò” là sân chơi đầy thú vị nơi các người chơi và các quý vị khán giả sống lại những điệu lý, câu hò thân thương của ông cha ta. Đừng quên đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 15 phút mỗi tối Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng gặp gỡ những nghệ sĩ trẻ  và lắng nghe những làn điệu dân ca ngọt ngào, sâu lắng nhé!

Theo THVL1

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top