Liên hệ
clickbank, clikbank việt nam, lịch sử thành lập clickbank

Tin tức

Website tiếp thị liên kết sản phẩm số nổi tiếng Clickbank kỷ niệm sinh nhật thứ 20

Ngày 6/4/2018 vừa qua, giới làm affiliate (tiếp thị liên kết) tòan cầu đã mừng sinh nhật lần thứ 20 của Clickbank, một trong những webiste về tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới về sản phẩm số.

Phát biểu về sự thành công của Clickbank sau chặng đường 2 thập niên, CEO Kevin Strawbridge chia sẻ: “Khi những công ty công nghệ còn đang manh nha khởi nghiệp vào những năm 1990s, Clickbank với tư cách là một công ty dựa trên sự phát triển công nghệ đã trở nên mạnh mẽ và sau 20 năm, chúng tôi đã trở thành bệ phóng thành công cũng như hỗ trợ nhiều doanh nhân, công ty phát triển, bán ra thị trường quốc tế những sản phẩm của họ”.

clickbank, clikbank việt nam, lịch sử thành lập clickbank

Lịch sử thành lập Clickbank

Vào năm 1998, những nhà sáng lập Clickbank là Tim và Elieen Barber đã nhận ra về sự bùng nổ và phát triển của internet sẽ khiến cho việc tiếp cận khách hàng và phương thức cung cấp sản phẩm thay đổi, đặc biệt là những sản phẩm số. Họ đã nhìn ra rằng cần phải tạo nên một hệ sinh thái bán hàng online mà nơi đó có thể hỗ trợ và giúp cho hàng ngàn những doanh nghiệp hiện tại lẫn mới thành lập lúc bấy giờ có thể đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua một trang web.

20 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên website Clickbank được thành lập, và hiện tại hệ thống tiếp thị liên kết số 1 thế giới về sản phẩm số này vẫn tiếp tục sứ mệnh, tầm nhìn của những người sáng lập. Clickbank vẫn đang tiếp tục phát triển và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn trong việc chọn lọc những sản phẩm số chất lượng hơn, hoạt động hỗ trợ người bán (vendor), người làm tiếp thị liên kết (affiliater) lẫn người dùng đầu cuối một cách hiệu quả hơn.

Hiện Clickbank có hơn 200 triệu khách hàng, 6 triệu người dùng và được phổ biến ở 190 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sức mạnh thương mại điện tử trên nền tảng di động hiện hữu của Clickbank đã cung cấp cho các công ty nhiều công cụ để kinh doanh, bảo mật hệ thống bán hàng và đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đi khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: WSJ

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top