Liên hệ

Tin tức

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản ưu việt dành cho Doanh Nghiệp

Tháng 12 này, Thế Giới Thợ chính thức ra mắt dịch vụ mới nhằm cung cấp cho khách hàng Doanh nghiệp những tính năng ưu việt, đồng thời giúp đối tác có một hệ sinh thái đa ngành.

Với phương châm “Thợ đâu, Chuẩn đấy!”, ở tính năng mới lần này, đội ngũ phát triển sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới khi khách hàng có thể dễ dàng truy cập và điều hướng đến các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày hiện có của Thế Giới Thợ. 

Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản mới dành cho Doanh nghiệp

Ngoài ra, mang lại một khái niệm mở rộng về khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Ứng dụng Thế Giới Thợ định nghĩa “khách hàng” là tài khoản “yêu cầu dịch vụ” và tất cả những “nhà cung cấp dịch vụ” đều là “thợ”.

Thế Giới Thợ sẽ chủ động lựa chọn các Đối tác đạt đủ những tiêu chí về chất lượng để xác minh tài khoản khởi tạo. Danh sách sẽ được cập nhật hàng tuần và gửi tin nhắn thông báo đến từng Đối tác tham gia. Khi xác nhận đăng ký tham gia, bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn về các Điều khoản dành cho Doanh nghiệp.

Khởi tạo hồ sơ Doanh nghiệp đơn giản chỉ với 02 bước thực hiện
Tính năng tạo tổ đội trong doanh nghiệp

Về cách thức hoạt động, tài khoản doanh nghiệp được xem như một tài khoản “thợ” và sẽ nhận được các yêu cầu dịch vụ từ các tài khoản khách hàng, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ công việc của nhân viên thông qua ứng dụng như: “Vị trí hoạt động của nhân viên, thời gian làm việc, các công việc đang làm và lịch nhận việc, đánh giá năng suất cũng như xem được chi tiết các đánh giá của khách hàng, doanh thu chi tiết và hiệu quả làm việc của từng nhân viên và của cả công ty.”

Quản lý doanh nghiệp bao gồm lịch sử làm việc và thu nhập của từng thợ

Ngoài ra, đối với dịch vụ Thế Giới Thợ của Doanh nghiệp, chỉ cần một phản hồi và đánh giá không tích cực từ khách hàng (1-3 sao) cũng có thể khiến tài khoản của thợ trên hệ thống tự động ngưng kích hoạt thậm chí có thể khoá nếu vi phạm quá nhiều lần trong thời gian quy định.

Để gia nhập hệ thống cũng như đạt tiêu chuẩn Thợ, Doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản cần phải đảm bảo những tiêu chí như: Thái độ làm việc của thợ, tác phong về đồng phục, ý thức trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, đúng giờ và giao tiếp lịch sự đối với khách hàng.

Ông Đỗ Đặng Đăng Khoa – Giám đốc Phát triển kinh doanh của Thế Giới Thợ

“Với phiên bản doanh nghiệp này, ứng dụng Thế Giới Thợ mong muốn trở thành một nền tảng kết nối sâu rộng giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh, đồng thời mang lại nhiều cơ hội làm việc và mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hơn trong giai đoạn cạnh tranh bằng công nghệ như hiện nay. Càng ngày càng nhiều người tham gia vào các ứng dụng công nghệ. Thấy được tiềm năng của thị trường cũng như mong muốn áp dụng thuật toán thông minh của mình vào nền tảng Thế Giới Thợ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Doanh nghiệp, nhằm giúp họ cải tiến dịch vụ để phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn. Qua đó xây dựng nên hình ảnh một cộng đồng Thợ chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.” – Ông Đăng Khoa, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Thế Giới Thợ, chia sẻ.

Theo Điện tử tiêu dùng

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top