Liên hệ

Bài nổi bật

Tròn 10 năm Canon đồng hành cùng Help Portrait Việt Nam

Canon một lần nữa đồng hành cùng sự kiện này, đánh dấu 10 năm cùng Help Portrait Việt Nam truyền lửa và lan tỏa hy vọng đến những người đã và đang chiến đấu với bệnh tật cùng những khó khăn trong cuộc sống.

Hôm 9/12, ngày hội chụp ảnh chân dung vì cộng đồng (Help Poirtrait) lần thứ 10 với chủ đề “10 năm hy vọng” đã chính thức diễn ra tại 12 tỉnh thành trên cả nước.

Hậu trường in ảnh tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tại Đà Nẵng

Ngày 04/12/2010, đội ngũ tình nguyện viên của Help Poitrait Việt Nam gồm 120 thành viên đã chụp và lưu dấu những khoảnh khắc đầu tiên của hành trình trao yêu thương, lan tỏa hy vọng cho những số phận kém may mắn bằng 1.500 bức ảnh.

Đến nay, sau 10 năm, chương trình đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành với sự tham gia ngày càng đông đảo của các tình nguyện viên. Không chỉ nhiệt tình góp sức trong những ngày chương trình được tổ chức đồng loạt trên cả nước, các nhóm tình nguyện viên đã chủ động tỏa đến các địa phương vùng sâu vùng xa để chụp và tặng ảnh cho bà con.

Mỗi bức ảnh được in ra cũng chính là một niềm vui được trao đi

Và xuyên suốt hành trình 10 năm đó, Canon luôn đồng hành cùng Help-Portrait với vai trò Nhà Tài Trợ giấy, mực in, máy in và khung ảnh để mang lại hơn 70.000 bức ảnh đẹp đến tay bà con trên khắp cả nước.

Lễ Khai Mạc Help Portrait 2019 tại TPHCM

Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 7/12/2019 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM đã vinh dự chào đón sự tham gia của các đại diện đơn vị tài trợ, đại diện các forum bảo trợ thông tin, các phóng viên cơ quan báo đài và gần 200 tình nguyện viên tại TPHCM.

Niềm vui của các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 – TPHCM

Sau buổi lễ, 800 tình nguyện viên trên khắp cả nước cùng các nhiếp ảnh gia đã tỏa đi khắp các bệnh viện, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật… để chụp và in tặng hơn 6.000 bức ảnh chân dung cho mọi người.

Niềm vui lan tỏa đến những mảnh đời khó khăn tại Cần Thơ

Một lần nữa, thông qua sự kiện này, Canon mong muốn cùng BTC Help Portrait truyền tải thông điệp về giá trị nhân văn của nhiếp ảnh, khi mỗi khoảnh khắc được lưu giữ một cách đẹp đẽ và được cho đi một cách tử tế, thì đó là cách tuyệt vời “cho niềm vui lan tỏa”.

Theo Doanh Nhân Plus

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top