Liên hệ

Bài nổi bật

Thế Giới Di Động đồng loạt khai trương 10 cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ

Sau khi thử nghiệm cửa hàng đầu tiên có dấu hiệu khả quan, Thế Giới Di Động hôm nay đồng loạt khai trương 10 cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ.

Với sự đón nhận và quan tâm của lượng khách hàng lớn thì cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ đầu tiên đã đạt mức doanh thu trên kỳ vọng là 300 triệu đồng/tháng. Thế Giới Di Động chính thức chào đón thêm 10 thành viên mới vào sáng hôm nay.

Sự kiện khai trương Điện Thoại Siêu Rẻ diễn ra với nhiều tiết mục sôi động và đặc sắc

CEO Công ty Cổ phần Thế giới Di động Đoàn Văn Hiểu Em cho biết chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ có thể sẽ dừng lại ở con số 10 cửa hàng trong năm 2019 để đánh giá kết quả thử nghiệm trước khi mở rộng số lượng điểm bán.

“Doanh thu cửa hàng đầu tiên khoảng 15 triệu mỗi ngày. Nếu trung bình mỗi cửa hàng Điện Thoại Siêu rẻ mang về hơn 300 triệu đồng/tháng thì đạt mức kỳ vọng ban đầu”, ông Hiểu Em cho biết.

Nhiều khách hàng ghé thăm mua hàng nhân dịp khai trương để được nhiều ưu đãi lớn

Vốn nổi tiếng trong việc thống lĩnh thị trường bán lẻ điện thoại di động và các thiết bị thông minh, Thế Giới Di Động lại tiếp tục mang đến những sự trải nghiệm mới, với mục tiêu kiên trì phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm có mức giá rẻ nhất.

Sáng nay ngày 3/9/2019 Thế Giới Di Động tưng bừng khai trương đồng loạt 10 siêu thị Điện Thoại Siêu Rẻ, tập trung chủ yếu ở các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp. Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ đầu tiên đã đi vào hoạt động  từ tháng 8 tại 924 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM. 

CEO Đoàn Văn Hiểu Em cùng nhiều khách hàng chúc mừng khai trương Điện Thoại Siêu Rẻ

“Điện Thoại Siêu Rẻ nhắm đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, mang đến nhiều sự lựa chọn về mức giá, dịch vụ và sự đa dạng về sản phẩm. Hiện đang cung cấp trên 80 loại máy và giá chỉ từ 90.000 đồng” – ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ thêm.

Ngoài các loại điện thoại chính hãng với mức chênh lệch lên đến 2.000.000 đồng, thành viên mới này còn cung cấp các dòng điện thoại đã qua sử dụng, phụ kiện điện thoại như ốp lưng với giá chỉ từ 10.000 đồng, tai nghe, sạc dự phòng từ 90.000 đồng. Các loại dịch vụ thanh toán như điện, nước, cước internet…

Các sản phẩm bên trong cửa hàng

Điện Thoại Siêu Rẻ hiện có 80 dòng diện thoại với mức giá cực sốc chỉ từ 90.000 đồng và nhiều phụ kiện khác với giá chỉ từ 10.000 đồng. Đặc biệt trong tuần lễ khai trương, Điện Thoại Siêu Rẻ còn có chương trình giảm giá cực mạnh.

Nguồn: ICT News, VNexpress

Continue Reading
Advertisement
1 Comment

1 Comment

  1. Trịnh

    11 Tháng Chín, 2019 at 09: 09: 34

    hoành tráng nhưng có hiệu quả?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top