Liên hệ

Kiến thức

Tháng 1 là cơ hội cho kế hoạch marketing của bạn

Tại sao ư?

Bởi vì tháng 1 là khi các đối thủ cạnh tranh nhất của bạn, sẽ khởi động chiến dịch marketing năm mới của họ. Đây là thời điểm trong năm khi mọi người có động cơ nhất để thay đổi. Làm cho khách hàng của bạn nhiều khả năng chuyển đổi nhà cung cấp.

Bạn có thể coi đây là mối đe dọa hoặc là một cơ hội tuyệt vời.

Để làm cho tháng 1 thành công vì lợi thế của bạn, tôi muốn bạn suy ngẫm 2 câu hỏi sau:

Bạn sẽ làm gì, để đảm bảo bạn giữ lại được càng nhiều khách hàng của bạn trong năm 2017 càng tốt? Hãy nhớ rằng, marketing không chỉ là thu hút khách hàng mới. Marketing cũng là về giữ khách hàng. Trên thực tế, mọi thứ kinh doanh của bạn đều là Marketing. Đọc đều này để xem tại sao.

Bạn sẽ làm gì, để hưởng lợi từ cơ hội tháng 1 ? Bạn có thể chọn trở thành một trong những chủ doanh nghiệp am hiểu, những người hưởng lợi từ sự gia tăng có giá trị của khách hàng mới. Bạn có thể bắt đầu năm 2017 trên mức thực. Bạn có thể tạo ra một làn sóng xung lực để đưa bạn vượt qua năm kế tiếp.

Tôi đề nghị bạn đưa ra một kế hoạch phù hợp, để bao gồm cả những cơ hội đó.

Xem xét các cách để tương tác với tất cả khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng, những người sẽ sử dụng tháng 1 như một chất xúc tác cho sự thay đổi. Vị trí của chính mình là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho họ. Và tìm cách để làm cho giá trị lớn hơn cho khách hàng hiện tại của bạn vào năm 2017. Sau đó truyền đạt tất cả những giá trị đó cho họ trong những tuần tiếp theo.

Có được quyền này và nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tăng cường cơ sở khách hàng cốt lõi của bạn và xây dựng dựa trên nó.

Đó là một cách hiệu quả để tạo đà không thể lay chuyển vào năm 2017.
Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn! Tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu của bạn và tăng lợi nhuận. Đây là cách.

Nguồn: Adweek

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Kiến thức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top